Giới thiệu

Kế thừa và phát huy sự tiến bộ của y học, DNA Medical Technology là một trong những công ty tiên phong sử dụng công nghệ giải mã và phân tích gen tối tân từ Hoa Kỳ tại Việt Nam.

| 01-01-2019


Kế thừa và phát huy sự tiến bộ của y học, DNA Medical Technology là một trong những công ty tiên phong sử dụng công nghệ giải mã và phân tích gen tối tân từ Hoa Kỳ tại Việt Nam. Sau hơn 4 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi tự hào đã và đang cung cấp đến Quý khách hàng và đối tác của mình những sản phẩm – dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại, hữu ích.

DNA Medical Technology là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện, uy tín về ứng dụng giải mã gen, mang đến cho bạn một bức tranh toàn diện về sức khoẻ di truyền, giúp bạn làm chủ cuộc sống của mình. Kết quả giải trình tự và phân tích chuyên sâu cung cấp cho khách hàng các thông tin về nguy cơ mắc của hơn 7000 bệnh di truyền bao gồm ung thư (Vú, Buồng trứng, Phổi, Gan, …), bệnh mạn tính (Tiểu đường, Thấp khớp, Đột quỵ…), bệnh hiếm và bệnh di truyền khác cũng như các tính trạng di truyền (Tính cách, tài năng, dị ứng, thể chất, dinh dưỡng...).

TẦM NHÌN
Đồng hành với cộng đồng khoa học trong tiến trình xây dựng Bản Đồ Gen Người Việt Nam. Qua đó, góp phần tạo nên cơ sở dữ liệu để có thể nghiên cứu, hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng chuẩn xác hơn. 

SỨ MỆNH 
Ứng dụng công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng sức khỏe cộng đồng với những gói dịch vụ tầm soát nguy cơ di truyền ung thư, bệnh mạn tính, các tính trạng liên quan đến thể chất, tinh thần, tích cách và tài năng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Precision - Chính Xác
Chúng tôi sử dụng Công nghệ giải trình tự gen SNP Mirro Array để có thể đem lại kết quả phân tích chính xác nhất có thể.
United - Hợp Lực
Đội ngũ nhân viên được đào tạo từ những nước có nền y học tiên tiến trên thế giới như Anh, Hàn, Thái Lan, Mỹ… Chúng tôi đoàn kết, hợp lực phát triển tốt dịch vụ để mang đến sự hài lòng cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ.
Innovative - Sáng Tạo
Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm đầu tư nhiều chất xám và thời gian để có thể tạo ra những gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
Real Value - Giá Trị Thật
Gói phân tích gen của DNA Medical Technology đem lại giá trị thực và hữu ích cho quá trình chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Các báo cáo của chúng tôi có giá trị trọn đời, cập nhật thường xuyên theo sự tiến bộ của y học thế giới.

CÔNG NGHỆ GIẢI TRÌNH TỰ GEN THẾ HỆ MỚI (NGS)

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện, uy tín nhất về ứng dụng giải mã gen trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư, cũng như hơn 7.000 bệnh và đặc tính di truyền khác dựa trên các đột biến gen trong cơ thể.

Kết quả phân tích cho thấy nguy cơ mắc các bệnh di truyền như Tim Mạch, Tiểu Đường, Đột Quỵ, Parkinson, Alzheimer,... cho phép khách hàng có thêm thông tin về bản thân và sức khoẻ di truyền, làm chủ cuộc sống của mình.

CHÚNG TÔI GÓP PHẦN TẠO MỘT CỘNG ĐỒNG KHỎE MẠNH, HẠNH PHÚC

https://cms.dnamedical.vn/images/upload_images/2021/07/30/1627616805-ry-2.png

Nhằm đem lại những điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng, DNA Medical Technology đưa đến những chương trình mang tính nhân văn:
-    Hỗ trợ giảm chi phí cho gói tầm soát ung thư di truyền cho người thân của bệnh nhân ung thư.
-    Hỗ trợ chi phí Phân tích gen – Định hướng toàn diện cho trẻ em.
-    Tài trợ các chương trình mang tính cộng đồng.
-    Tham gia nhiều hội thảo để chia sẻ về công nghệ, các nghiên cứu quan trọng về Ứng dụng gen di truyền đến cộng đồng.
DNA Medical Technology mong góp một phần sức nhỏ của mình để đem lại một cộng đồng khỏe mạnh.

ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG

DNA Medical Technology xây dựng ứng dụng di động bảo mật và tiện dụng: Hiển thị và lưu trữ báo cáo di truyền bao gồm nguy cơ mắc bệnh ung thư, bệnh mạn tính di truyền và kết quả phân tích các tính trạng, xu hướng tính cách, thiên hướng phát triển, chế độ tập luyện phù hợp.

https://cms.dnamedical.vn/images/upload_images/2021/07/30/1627616784-MAqrTAIAP.png

Đây là cẩm nang sức khỏe cầm tay dành riêng cho khách hàng của chúng tôi. Đặc biệt, kết quả của khách hàng có giá trị trọn đời, chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin theo tiến bộ y học cho đến trọn đời.

CHÚNG TÔI LUÔN CỐ GẮNG TẠO RA NGÀY CÀNG NHIỀU DỊCH VỤ PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

1.    Tầm soát nguy cơ ung thư vú và ung thư buồng trứng di truyền.
2.    Tầm soát nguy cơ ung thư di truyền dành cho nữ.
3.    Tầm soát nguy cơ ung thư di và các bệnh mạn tính di truyền dành cho nữ.
4.    Chăm sóc sức khỏe và phát triển toàn diện dành cho nữ.
5.    Tầm soát nguy cơ ung thư di truyền dành cho nam.
6.    Tầm soát nguy cơ ung thư di và các bệnh mạn tính di truyền dành cho nam.
7.    Chăm sóc sức khỏe và phát triển toàn diện dành cho nam.
8.    Phân tích Gen - Định hướng thể chất
9.    Phân tích Gen - Định hướng tài năng
10.    Phân tích Gen - Định hướng toàn diện 
11.    Chăm sóc sức khỏe và phát triển toàn diện cho gia đình.
12.    Phân tích gen dành cho trẻ em – DNA+ Kids Premium
13.    Quản lý cân nặng đúng gen – DNA + Weight Management Plus

DNA Medical Technology

Đăng ký tư vấn

Sàn lọc trước sinh