Xét nghiệm gen di truyền trước khi kết hôn

Có nên làm xét nghiệm gen di truyền trước khi kết hôn & mang thai? Tầm quan trọng việc xét nghiệm gen trước khi kết hôn là gì?Nếu chuẩn bị mang thai đọc ngay bài viết này đi nhé

DNA Medical Technology | 03-09-2019


Nhiều chuyên gia khuyên các ông bố bà mẹ trước khi mang thai nên làm các xét nghiệm di truyền để đảm bảo các thiên thần được sinh ra khỏe mạnh. Vậy có nên xét nghiệm di truyền trước khi mang thai không? Xét nghiệm di truyền trước khi mang thai để làm gì?

Xét nghiệm gen di truyền trước khi mang thai ở đâu

Đừng để nỗi ám ảnh sinh con bị các dị tật do các rối loạn hay đột biến di truyền. Vì rất có thể trong chúng ta đang mang trong mình các gene lỗi, chính điều này gây thai lưu hoặc gây ra các căn bệnh di truyền ở thế hệ sau. 

Thực hiện xét nghiệm phân tích di truyền, sẽ giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ dữ liệu gene của chính mình, xác định chính xác liệu vợ/chồng có mang các gene di truyền không tốt như gene teo cơ tủy sống, gene xơ nang,...hay không. 

Tại DNA Medical Technology, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kỹ hơn về việc xét nghiệm di truyền khi mang thai để giúp các cặp vợ chồng trước và sau khi cưới giảm thiểu đến mức tối đa những nguy cơ có thể xảy ra, đồng thời giúp những phụ nữ chuẩn bị làm mẹ có một thai kỳ hoàn hảo, trẻ được chăm sóc từ khi còn trong giai đoạn bào thai.

Với gói xét nghiệm di truyền tiền mang thai cho bạn biết rủi ro con bạn mắc các bệnh bằng cách phân tích 6.000+ đột biến di truyền liên quan đến 179 bệnh có thể tiềm ẩn trong bạn và người bạn đời.

Tags:

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền