Tin tức

Tin DNA Medical

ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG 1/6

Nhân dịp hè đến và đặc biệt chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, DNA Medical Technology triển khai chương trình khuyến mãi cực sốc dành riêng cho các bé.

Xét nghiệm ADN ở đâu tại Tp HCM?

Xét nghiệm ADN ở đâu tại TpHCM để tầm soát Bệnh di truyền, Rối loạn nhiễm sắc thể, Các đột biến di truyền thai nhi & Xét nghiệm phân tích ADN hết bao nhiêu tiền 2021 2022?

Giải mã gen cho trẻ giúp khai phá tiềm năng

Giải mã gen là gì, tại sao cần giải mã gen, lợi ích giải mã gen cho trẻ bạn đã biết chưa? Những loại gen tiềm năng nào phụ huynh có thể xét nghiệm được, quy trình thực hiện như thế nào, chi phí giải mã gen bao nhiêu? - Phương pháp phân tích gen hiện đại hàng đầu thế giới, giúp chúng ta có thể hiểu rõ hơn về bản thân qua bộ gen độc đáo của mình.

UNG THƯ DẠ DÀY CĂN BỆNH ÁC TÍNH

​​​​​​​Ung thư dạ dày là một trong những bệnh ung thư phổ biến nhất hiện nay. Lý do là bởi lối sống thiếu lành mạnh, ăn uống nhiều thực phẩm chế biến sẵn, nhiều dầu mỡ và các chất bảo quản. Bệnh ung thư dạ dày rất dễ di căn và tỉ lệ gây tử vong cao.

UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT ÂM THẦM VÀ NGUY HIỂM

Nằm trong 10 loại ung thư phổ biến nhất ở nam giới ở Việt Nam và thế giới, ung thư tuyến tiền liệt được xếp vào danh sách cần tầm soát định kỳ do biểu hiện bệnh khá âm thầm.

Tìm Hiểu Về Khám Tầm Soát Ung Thư

Khám tầm soát ung thư hiểu đơn giản là kiểm tra nguy cơ mắc bệnh ung thư ở mỗi người. Thông qua các kiểm tra và xét nghiệm, phương pháp này giúp phát hiện các tế bào gây ung thư trong cơ thể. Từ đó, có những phương án thích hợp để kịp thời điều trị và gia tăng tỉ lệ chữa khỏi.

Mối Liên Quan Giữa Đột Biến Gen Và Ung Thư 

Ung thư là căn bệnh thế kỷ, có tỉ lệ tử vong rất cao nếu không được phát hiện sớm để kịp thời điều trị. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để tầm soát và chẩn đoán nguy cơ ung thư, một trong số đó là thực hiện xét nghiệm đột biến gen. Vậy đột biến gen là gì và mối quan hệ giữa đột biến gen với ung thư ra sao? Cùng tìm hiểu bạn nhé!

Tầm quan trọng Tầm Soát Ung Thư 

Gói tầm soát ung thư giúp phát hiện các căn bệnh ung thư ở giai đoạn mầm mống. Lúc này, bệnh chưa có biểu hiện hay triệu chứng nghiêm trọng hoặc khi khối u còn rất nhỏ, chưa phát triển và di căn ra các mô xung quanh.

Ý Nghĩa Của Xét Nghiệm Di Truyền

Xét nghiệm di truyền giờ đây không chỉ để xác định huyết thống mà còn giúp phát hiện ra nhiều tình trạng bệnh lý di truyền khác. Bệnh lý di truyền đến từ sự bất thường về gen hoặc nhiễm sắc thể. Những bất thường này sẽ truyền từ thế hệ trước sang thế hệ sau, ông bà, bố mẹ di truyền cho con, cháu.

Tầm Soát Ung Thư Ở Đâu Tốt

Tầm soát ung thư là việc cần làm để bảo vệ sức khỏe và nâng cao khả năng chữa khỏi căn bệnh nguy hiểm này. Do đó, khám tầm soát ung thư đang rất được quan tâm. Vậy khám tầm soát ung thư ở đâu chất lượng và hiệu quả?

Gen Là Gì? Những Thông Tin Cơ Bản Về Gen

Gen là đơn vị vật chất có chức năng di truyền. Gen chứa đựng những thông tin cần thiết trong việc hình thành, phát triển và hoạt động của một cá thể. Mỗi gen gồm 2 bản sao, một của cha và một của mẹ.

Gen Di Truyền Và Ứng Dụng Của Giải Mã Gen Di Truyền

Gen di truyền là gì? Giải mã gen di truyền có vai trò như thế nào trong việc tầm soát và sàng lọc bệnh tật di truyền. Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây.

Xét Nghiệm Di Truyền Trước Khi Mang Thai

Xét nghiệm di truyền trước khi mang thai là lời khuyên của các chuyên gia y tế dành cho các cặp vợ chồng. Xét nghiệm này giúp phát hiện gen đột biến và những bất thường của nhiễm sắc thể nhằm xác định nguy cơ trẻ sinh ra có bị dị tật hoặc mắc các bệnh bẩm sinh hay không. Từ đó, sẽ có những phương án thích hợp để đảm bảo con sinh ra được khỏe mạnh.

Chi Phí Xét Nghiệm Gen Hiện Nay

Chi phí xét nghiệm gen bao nhiêu? Trong bao lâu thì có kết quả? Hay nên xét nghiệm gen ở đâu? Đây là những băn khoăn của nhiều người đang có ý định xét nghiệm gen. Cùng tìm hiểu câu trả lời bạn nhé!

Tại Sao Nên Tầm Soát Ung Thư?

Các bệnh ung thư thường được phát hiện muộn vì nó rất ít hoặc không xuất hiện triệu chứng ở giai đoạn đầu. Do đó, việc tầm soát ung thư để phát hiện sớm nguy cơ ung thư đóng vai trò rất quan trọng trong phòng ngừa và nâng cao khả năng chữa khỏi khi mắc bệnh ung thư.

Vai Trò Của Xét Nghiệm Gen Di Truyền

Xét nghiệm gen di truyền là phân tích gen nhằm phát hiện các bệnh di truyền liên quan đến gen và nhiễm sắc thể. Kết quả của xét nghiệm gen sẽ phục vụ cho việc chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của người được xét nghiệm. Do đó, xét nghiệm gen mang lại hiệu quả rất lớn cho cá nhân nói riêng và cộng đồng nói chung.

Những Điều Nên Biết Về Sàng Lọc Trước Sinh

Để con sinh ra được khỏe mạnh và có cuộc sống bình thường như bao người khác, các chuyên gia khuyến khích mẹ bầu nên thực hiện sàng lọc trước sinh để đảm bảo thai nhi có thể phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về sàng lọc trước sinh qua bài viết sau đây.

Tầm Soát Ung Thư Vú

Việc tầm soát và sàng lọc ung thư vú có ý nghĩa rất quan trọng trong phòng ngừa và điều trị. Theo thống kê, tỷ lệ sống sót khi mắc ung thư vú đối với những người phát hiện sớm là 98% và chỉ là 25% nếu phát hiện muộn.

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền