Bảng giá xét nghiệm máu ADN 2020 tại TpHCM

Bảng giá, chi phí xét nghiệm ADN 2020 tại TpHCM là bao nhiêu ✅ Xét nghiệm ADN ở đâu ✅ Xét nghiệm ADN để làm gì? DNA Medical sẽ tư vấn các thắc mắc về xét nghiệm, giá tại bài viết sau đây

DNA Medical Technology | 26-10-2019


Bảng Giá chi phí xét nghiệm máu ADN 2020 tại TpHCM có gì thay đổi so với các năm 2018, 2019? Nếu bạn đắn đo với chi phí xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền thì DNA Medical nghĩ bạn phải đọc ngay bài này ngay đi nhé.

Ngày nay, khoa học tiến bộ có thể khám phá nhiều điều mới mẻ, trong đó, việc giải mã ADN là bước ngoặt của nền văn minh loài người. Với việc xét nghiệm phân tích ADN, chúng ta dễ dàng xác định huyết thống hoặc truy tìm tung tích dấu vết tội phạm gây án.

=> Xem thêm: Chi phí giải mã gen cho trẻ, giá xét nghiệm gen ung thư di truyền

Không ngừng lại ở đó, xét nghiệm ADN còn chỉ ra cho chúng ta các căn bệnh hiểm ác mà bất cứ lúc naò cũng cướp đi tính mạng chúng ta. Trong đó phải nói đến căn bệnh ung thư với số liệu từ Tổ chức Y tế thế giới (WHO) năm 2018, ung thư gan là một trong 5 loại ung thư gây tử vong hàng đầu với gần 800.000 ca tử vong mỗi năm.

Tại Việt Nam, tỉ lệ mắc ung thư gan tăng rất nhanh trong vòng 20 năm qua. Năm 2000, số ca mắc mới ung thư gan tại nước ta chỉ có 5.700 ca, sau đó tăng lên 9.400 ca năm 2010. Theo các chuyên gia của Bệnh viện K, bệnh thừa sắt, bệnh di truyền tyrosin huyết, và bệnh viêm gan mạn tự miễn thể hoạt động là nguyên nhân gây xơ gan và làm tăng đáng kể nguy cơ phát triển ung thư biểu mô tế bào gan

Nói như thế thì xét nghiệm phân tích ADN đóng vai trò quan trọng trong việc tìm ra mầm mống căn bệnh ung thư trong việc phân tích xét nghiệm ADN có trong mẫu máu thử. Về nguyên lý các tế bào khối u sẽ phóng thích các ADN đột biến vào hệ thống tuần hoàn máu khi vỡ. Sau khi bóc tách và giải trình tự gen các ADN khối u (ctNDA) được tìm thấy trong máu, chúng ta có thể dựa các thay đổi cấu trúc gen để xác định các dấu hiệu tồn tại tế bào ung thư trong cơ thể từ rất sớm ngay cả khi khối u chưa đủ lớn để phát hiện qua hình ảnh.

Song song việc tìm ra các loại bệnh ung thư, trung tâm xét nghiệm phân tích ADN còn cho bạn các kết quả của các loại bệnh di truyền, các đột biến gen, các rối loại nhiễm sắc thể khi chúng ta chuẩn bị đón thiên thần nhỏ bằng xét nghiệm tiền mang thai vợ chồng, xét nghiệm tiền sinh không xâm lấn, xét nghiệm adn tổng quát.

Đến đây, DNA Medical nghĩ bạn sẽ có câu trả lời khi chuẩn bị hoặc chưa biết làm xét nghiệm ADN ở đâu, chính việc này là bạn đang tự bảo vệ sức khoẻ cho chính mình cũng như cho những người xung quanh hoặc cho đứa con bé bỏng chuẩn bị chào đời của bạn.

Vậy xét nghiệm ADN ở đâu, bảng giá xét nghiệm ADN tại Tp. Hồ Chí Minh bao nhiêu?Xét nghiệm ADN ở đâu cho kết quả nhanh, chính xác? Xét nghiệm ADN bao gồm các gói xét nghiệm nào ở tại DNA Medical?

Tuỳ vào nhu cầu của quý anh chị các bạn, bảng giá xét nghiệm ADN tại Tp.Hồ Chí Minh sẽ khác nhau, do đó, để được biết chính xác chi tiết, quý anh chị em vui lòng cho chúng tôi thông tin bao gồm:

Họ tên + Số điện thoại+ Nhu cầu xét nghiệm ADN

Với 6 gói dịch vụ xét nghiệm ADN tại DNA Medical Anh chị em có thể chọn và cho chúng tôi biết nhu cầu làm xét nghiệm gói nào sau đây nhé

 1. Xét nghiệm ung thư di truyền tổng quát
 2. Xét nghiệm Gen di truyền tổng quát
 3. Xét nghiệm Gen hỗ trợ chẩn đoán chuyên khoa
 4. Xét nghiệm tiền mang thai cặp vợ chồng - FamPlan
 5. Sinh thiết lỏng ung thư mắc phải
 6. Xét nghiệm tiền sinh không xâm lấn

Bạn đã biết các loại ung thư có thể phát hiện bằng cách xét nghiệm ADN chưa? Với phương pháp sàng lọc phân tích ADN có thể phát hiện chính xác 99,9%

Các loại ung thư mang tính di truyền: Vú, Buồng trứng, Đại trực tràng, Nội mạc tử cung Da Tụy, Dạ dày, Tiền liệt tuyến, Thận, U cận hạch, U nguyên bào võng mạc.

Các loại ung thư do lối sống xét nghiệm ADN có thể phát hiện chính xác 55%  Gan, Phổi, Hệ tiêu hóa, Vú, Buồng trứng

Xét nghiệm ADN được khuyến khích thực hiện cho tất cả mọi người nhờ tính an toàn và độ chính xác cao. Đặc biệt, cá nhân thuộc nhóm nguy cơ cao dưới đây nên được tầm soát bởi phương pháp này:

 • Nghiện rượu bia (thức uống có cồn) và thuốc lá
 • Nhiễm vi khuẩn HP, viêm gan B,…
 • Đã mắc ít nhất một loại ung thư
 • Thân nhân của bệnh nhân ung thư
 • Từng thực hiện phẫu thuật cắt polyp
 • Có lối sống không lành mạnh (thường xuyên ăn thức ăn nhanh, không hoặc ít tập thể dục, thức khuya, thường xuyên làm việc trên máy tính không nghỉ)
 • Thường xuyên sốt cao kéo dài không xác định được nguyên nhân

Các bước thực hiện xét nghiệm ADN tại TpHCM

 • Đăng ký xét nghiệm tầm soát

 • Thu 5ml máu tĩnh mạch

 • Phân tích tại phòng xét nghiệm

 • Trả kết quả sau 10 ngày làm việc

Sơ lược về DNA Medical Technology:

DNA Medical Technology, đơn vị tiên phong về y học chính xác tại Việt Nam rất vui mừng được đồng hành và hy vọng sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống kể từ ngày hôm nay.

Chúng tôi tin rằng các thông tin di truyền dựa trên kết quả phân tích kết quả ADN của bạn sẽ hữu ích cho cuộc sống hàng ngày, giúp bạn có thêm thông tin về sức khoẻ di truyền của mình thông qua các tư vấn với các bác sỹ chuyên khoa.

Công ty TNHH Công nghệ Y khoa DNA

Tầng 24, toà nhà ETown, số 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP. HCM

Tags:

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền