Khám phá thú vị về người có xu hướng mạo hiểm

Xu hướng mạo hiểm nói về khả năng tìm kiếm thử thách, chấp nhận đương đầu với thử thách. Người thích mạo hiểm luôn thấy thỏa mãn khi vượt qua giới hạn của mình. Xu hướng mạo hiểm là tính trạng được cập nhật trong 11 tính trạng mới của DNA Medical Technology sắp gửi đến Quý khách hàng.

| 05-07-2021


Xu hướng mạo hiểm nói về khả năng tìm kiếm thử thách, chấp nhận đương đầu với thử thách. Người thích mạo hiểm luôn thấy thỏa mãn khi vượt qua giới hạn của mình. Xu hướng mạo hiểm là tính trạng được cập nhật trong 11 tính trạng mới của DNA Medical Technology sắp gửi đến Quý khách hàng.

Một người có xu hướng mạo hiểm có đầu óc cởi mở, tiếp cận cuộc sống, thích trải nghiệm mới và có một tính cách ấm áp. Khả năng nắm bắt đúng thời điểm giúp họ khám phá ra những tiềm năng thú vị.

Những người có xu hướng mạo hiểm là những nghệ sĩ thực thụ, nhưng không nhất thiết phải theo nghĩa thông thường là trở thành một họa sĩ. Đúng hơn, họ thường sử dụng óc thẩm mỹ, thiết kế và thậm chí cả những lựa chọn, hành động của họ để vượt qua giới hạn của quy ước xã hội. Các nhà thám hiểm thích làm đảo lộn những kỳ vọng truyền thống bằng những thử nghiệm về vẻ đẹp và hành vi - rất có thể, họ đã nhiều lần nó thành câu: “Đừng đóng hộp tôi!”

Điểm mạnh của người có xu hướng mạo hiểm

 • Sự quyến rũ – Họ thoải mái và ấm áp, có thái độ dĩ hòa vi quý của họ tự nhiên khiến họ trở nên đáng yêu và được yêu thích.

 • Nhạy cảm với người khác – Họ dễ dàng thấu hiệu với cảm xúc của người khác, giúp họ thiết lập sự hòa hợp và thiện chí, giảm thiểu xung đột.

 • Trí tưởng tượng - Sử dụng sự sáng tạo và cái nhìn sâu sắc để tạo ra những ý tưởng táo bạo đánh động tâm tình của mọi người. Mặc dù thật khó để giải thích phẩm chất này trên sơ yếu lý lịch, nhưng trí tưởng tượng sống động và tinh thần khám phá này sẽ giúp họ theo những cách không ngờ.

 • Đam mê - Bên dưới sự nhút nhát trầm lặng của người có xu hướng mạo hiểm là một trái tim có cảm xúc mãnh liệt. Khi những người có kiểu tính cách này bị cuốn vào một thứ gì đó thú vị và hấp dẫn, họ có thể bỏ qua mọi thứ xung quanh và tập trung vào điều đó.

 • Tò mò – Họ có ý tưởng đa dạng và thường phải tự mình khám phá xem ý tưởng có đúng hay không. Công việc xoay quanh các ngành khoa học có vẻ không phù hợp họ, nhưng một nghiên cứu nghệ thuật và nhân văn thường là chính xác những gì mà họ cần.

 • Nghệ thuật - Người có xu hướng mạo hiểm có thể thể hiện sự sáng tạo của họ theo những cách hữu hình với vẻ đẹp tuyệt vời. Cho dù viết một bài hát, vẽ một ký họa hay trình bày một số liệu thống kê dưới dạng biểu đồ, họ đều có cách tạo ra sự ấn tượng riêng cho người xem.

Điểm yếu của người có xu hướng mạo hiểm

 • Độc lập hoàn toàn - Tự do ngôn luận thường là ưu tiên hàng đầu của họ. Bất cứ điều gì can thiệp vào điều đó, chẳng hạn như truyền thống và quy tắc cứng, tạo ra cảm giác bị áp bức cho nhân cách của người thích mạo hiểm. Điều này có thể tạo nên thách thức với việc học các môn quá nguyên tác và làm việc quá quy củ.

 • Không thể đoán trước – Họ không thích những cam kết và kế hoạch dài hạn. Xu hướng chủ động tránh lập kế hoạch cho tương lai có thể gây căng thẳng trong các mối quan hệ tình cảm của họ và khó khăn về tài chính sau này trong cuộc sống.

 • Dễ bị căng thẳng – Họ sống theo cảm xúc. Khi tình huống vượt quá tầm kiểm soát, những người có kiểu tính cách này có thể bị căng thẳng, mất đi sự quyến rũ và sáng tạo đặc trưng của họ.

 • Cạnh tranh quá mức - Nhà thám hiểm có thể thích những cuộc cạnh tranh khốc liệt và không hài lòng khi thua cuộc.

 • Sự dao động của bản thân - Người ta yêu cầu các kỹ năng phải được định lượng, nhưng điều đó khó với họ vì họ nhạy cảm và có tính nghệ thuật. Những nỗ lực của họ thường bị gạt bỏ, tạo nhiều tổn thương, đặc biệt là trong giai đoạn đầu đời. Các nhà mạo hiểm có thể dao động và bắt đầu tin vào những người phản đối mình.

Nguồn: 16personalities

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền