Mới cập nhật bảng giá chi phí xét nghiệm ADN 2020 tại TpHCM

Cập nhật bảng giá chi phí xét nghiệm ADN 2020 tại TpHCM cho quý khách có nhu cầu cần làm các xét nghiệm, chấn đoán y khoa các bệnh liên quan đến ADN. Chi phí bảng giá xét nghiệm ADN 2020 có gì đổi mới so với các năm 2017 2018 2019?

DNA Medical | 31-10-2019


Xét nghiệm phân tích ADN ở đâu? Chi phí bảng giá xét nghiệm ADN 2020 có gì đổi mới so với các năm 2017 2018 2019 và những bước tiến mới trong chẩn đoán bệnh bằng việc phân tích xét nghiệm ADN trong các vấn đề tìm ra bệnh cũng như kịp thời ngăn chặn điều trị.

Tầm quan trọng xét nghiệm phân tích ADN thực hư là như thế nào?

Nếu quý anh chị em theo dõi thông tin báo đài truyền thông thì vào năm 2013 Angelina Jolie cắt bỏ tuyến vú ngừa ung thư khi phát hiện mang trong mình bản sao lỗi của gene BRCA1 gây nguy cơ mắc ung thư vú và ung thư buồng trứng.  

=> Xem thêm: Chi phí giải mã gen cho trẻ, giá xét nghiệm gen ung thư di truyền

Trích dẫn từ báo VNEXPRESS cho hay, ở trường hợp của Angelina Jolie, bác sĩ nói nguy cơ lên tới 87% và cô cũng có 50% nguy cơ ung thư buồng trứng. Angelina hiểu rõ sự nguy hiểm đối với mình vì mẹ ngôi sao - bà Marcheline Bertrand - qua đời năm 2007 ở tuổi 56 chính bởi căn bệnh này. Việc cắt bỏ các mô mang mầm bệnh sẽ giảm nguy cơ từ 87% xuống còn dưới 5%

Với những loại bệnh khác, xét nghiệm ADN có thể cho chúng ta biết được điều gì?

Xét nghiệm ADN sẽ giúp chúng ta không chỉ hiểu thêm về bản thân, về huyết thống, tầm quan trọng không chỉ nằm ở đó, việc phân tích ADN còn để tìm ra các bệnh ung thư khác như: ung thư não, ung thư vú, ung thư máu, ung thư đại trực tràng...và các bệnh di truyền hay các bệnh về rối loạn nhiễm sắc thể.

Giá xét nghiệm ADN 2020 tầm soát bệnh như thế nào?

Tuỳ theo các gói dịch vụ xét nghiệm ADN do DNA Medical cung cấp mà sẽ có giá dịch vụ khác nhau

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập tham khảo thêm tại: https://dnamedical.vn/tin-tuc/tin-dna-medical-9/xet-nghiem-adn-o-dau-tai-tphcm-12

Tags:

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền