Nơi xét nghiệm ADN tại Cần Thơ

Nơi xét nghiệm ADN tại Cần Thơ và giá xét nghiệm ADN Cần Thơ như thế nào? Trung tâm xét nghiệm ADN ở Cần Thơ nào xét nghiệm sàng lọc tầm soát bệnh ung thư do di truyền

DNA Medical Technology | 02-12-2019


DNA Medical Technology là trung tâm xét nghiệm ADN nhận xét nghiệm phân tích ADN ở tại Cần Thơ chất lượng và uy tín. Với mong muốn cộng đồng khỏe mạnh không bệnh ung thư cũng như tầm soát các bệnh di truyền rối loạn nhiễm sắc thể, DNA Medical cung cấp 6 gói dịch vụ xét nghiệm ADN khu vực Cần Thơ:

  1. Xét nghiệm ung thư di truyền tổng quát
  2. Xét nghiệm Gen di truyền tổng quát
  3. Xét nghiệm Gen hỗ trợ chẩn đoán chuyên khoa
  4. Xét nghiệm tiền mang thai cặp vợ chồng - FamPlan
  5. Sinh thiết lỏng ung thư mắc phải
  6. Xét nghiệm tiền sinh không xâm lấn

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ là Đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Vì thế nhu cầu tầm soát cũng như mong muốn phát hiện kịp thời các căn bệnh di truyền tại Cần Thơ đang tăng cao, để đáp ứng nhu cầu, rất nhiều trung tâm xét nghiệm ADN Cần Thơ ra đời.

Xét nghiệm phân tích ADN là xét nghiệm Axit DeoxyriboNucleic có trong các tế bào của cơ thể con người phân tích adn nhằm tầm soát ung thư.

Thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học trong ngành sinh học phân tử chứ không phải ngày Y học hay Y sinh, chính vì vậy tại bệnh viện đa số không đủ các thiết bị phân tích chuyên dụng, kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm xử lý các trường hợp đặc biệt có thể xảy ra trong quá trình phân tích ADN.

Xét nghiệm ADN ở đâu tại Cần Thơ?

DNA Medical Technology là trung tâm chuyên xét nghiệm ADN với các dịch vụ xét nghiệm ADN ở Cần Thơ và các tỉnh thành trong cả nước.

Là đơn vị xét nghiệm với đội ngũ nhân viên, bác sỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. DNA Medical Technology khẳng định qua từng ca xét nghiệm, từng dự án đã hoàn thành và khẳng định thương hiệu và dịch vụ của mình trong suốt thời gian qua.

Các bạn có nhu cầu xét nghiệm ADN tại Cần Thơ có thể tự thu mẫu tại nhà và gửi đến DNA Medical Technology

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo đầy đủ những kiến thức về xét nghiệm di truyền, quý khách sẽ được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn chi tiết về thủ tục thực hiện xét nghiệm ADN.

Việc thu mẫu xét nghiệm ADN Cần Thơ sẽ giúp tiến hành thủ tục nhanh chóng, tối ưu quá trình xét nghiệm, giúp cho quý khách hàng lựa chọn được những gói xét nghiệm phù hợp với mong muốn để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Trung tâm xét nghiệm ADN ở Cần Thơ của DNA Medical Technology luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ phân tích di truyền hoàn hảo nhất. Tất cả các xét nghiệm di truyền tại DNA Medical Technology đều được đảm bảo có độ chính xác như nhau

Tags:

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền