PHÂN TÍCH GEN - ĐỊNH HƯỚNG TOÀN DIỆN

Định hướng toàn diện - Khám phá bí mật về thể chất, tính cách và tài năng của bản thân giúp định hướng cho học tập, công việc và một cuộc sống khỏe mạnh như mong muốn.

DNA Medical Technology | 21-07-2020


Định hướng toàn diện - Khám phá bí mật về thể chất, tính cách và tài năng của bản thân giúp định hướng cho học tập, công việc và một cuộc sống khỏe mạnh như mong muốn.

Phân tích gen - Định hướng toàn diện vẫn còn là khái niệm rất mới với nhiều người ở Việt Nam tuy nhiên nó đã và đang được ứng dụng rộng rãi trên thế giới, góp phần giúp đỡ rất nhiều trẻ em, người lớn có được cái nhìn rõ ràng và bao quát hơn về bản thân, thông qua đó phát triển được điểm mạnh, khắc phục được điểm yếu để cuộc sống hoàn thiện hơn. Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về Định hướng di truyền, bài viết sẽ cung cấp những thông tin cơ bản liên quan.

Định hướng toàn diện là gì?

Gói Định hướng toàn diện - DNA+ Future Premium là gói tầm soát sức khỏe toàn diện thông qua việc rà soát và xác định các biến đổi trong bộ gen của mỗi người. Dựa vào những phân tích đó, các nhà khoa học có thể dự đoán các tình huống cơ thể liên quan đến dinh dưỡng và thể chất.

Tính trạng di truyền là gì?

Tính trạng di truyền là điểm đặc trưng của từng cá thể con người, được quy định bởi gen, sự tương tác giữa gen và môi trường xung quanh, và di truyền gia đình. Tính trạng di truyền không chỉ quy định cho ngoại hình như màu da, màu tóc, chiều cao mà còn ở những phản ứng sinh hóa trong cơ thể chúng ta, từ đó có thể ảnh hưởng đến những đặc trưng về tính cách, chuyển hóa dinh dưỡng, hành vi, và thể chất. Hiểu biết về các tính trạng di truyền này giúp bạn có kế hoạch rèn luyện bản thân và chế độ dinh dưỡng hợp lý để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ai có thể thực hiện Gói Định hướng toàn diện này?

Gói Định hướng toàn diện này dành cho những bạn quan tâm và muốn hiểu rõ hơn về các tính trạng của bản thân, con cái và các thành viên trong gia đình như:

 • Nhu cầu dinh dưỡng nào phù hợp với cơ thể? Nên nạp bao nhiêu calo là đủ để cơ thể có thể hoạt động tốt.
 • Có dị ứng với sữa, đậu phộng hay tác nhân dị ứng nào hay không? Đây là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều vì nó có thể nguy hiểm đến sức khỏe nếu không nắm rõ.
 • Thể chất và các chỉ số liên quan đến cân nặng của cơ thể như chỉ số mỡ, chỉ số cơ.
 • Chế độ luyện tập và kiểm soát cân nặng phù hợp với tính trạng.
 • Liên quan đến ngoại hình: tình trạng da, tóc rụng, lão hóa.
 • Khuynh hướng tính cách của từng cá nhân.
 • Khả năng học tập và tư duy: tiềm năng toán học, âm nhạc, nghệ thuật, trí nhớ. Thích hợp để định hướng cho trẻ em hoặc định hướng nghề nghiệp.

Quy trình thực hiện Định hướng toàn diện đơn giản

 • Tư vấn dịch vụ và tiến hành đăng ký.
 • Thu nhận mẫu nước bọt cần phân tích.
 • Phân tích và Giải trình tự gen
 • Diễn giải kết quả thu được
 • Trả kết quả và Tư vấn Sức khoẻ cho khách hàng.

Sau khi thực hiện gói Định hướng toàn diện bạn sẽ nhận lại được gì?

Có thể tham khảo chuyên gia dinh dưỡng để tự mình xây dựng một thực đơn ăn uống khoa học và phù hợp với thể chất của bản thân.
Hiểu rõ hơn về nhu cầu của cơ thể, qua đó có những điều chỉnh phù hợp để duy trì cân nặng hoặc giảm tăng cân một cách khoa học.
Tránh được những tác nhân dị ứng (nếu có) để đảm bảo sức khỏe.


Đối với trẻ em, sau khi thực hiện gói Định hướng toàn diện, ba mẹ có thể nắm được tiềm năng của trẻ như tiềm năng toán học, âm nhạc,.. Qua đó có thể giúp trẻ có những định hướng từ sớm và phát triển tối ưu hơn khi trưởng thành. Hơn nữa, ba mẹ cũng sẽ hiểu được tính cách, nhu cầu dinh dưỡng của trẻ để có thể đồng hành cùng con khôn lớn mỗi ngày.


Gói Định hướng toàn diện – chìa khóa giúp mở ra những bí mật về tính cách, tài năng, thể chất của mỗi người. Hãy liên hệ với DNA Medical Technology để được tư vấn chi tiết hơn về gói sản phẩm phù hợp với bạn và gia đình.

Tags:

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền