TẦM SOÁT NGUY CƠ UNG THU DI TRUYỀN DÀNH CHO NAM

Tầm soát ung thư di truyền dành riêng cho Nam ở đâu? Phái mạnh thường không chú trọng đến vấn đề sức khỏe của mình cộng với yếu tố công việc cũng như cuộc sống khiến nam giới có xu hướng hút thuốc, uống rượu bia lại ít luyện tập, ăn uống thất thường, stress.

DNA Medical Technology | 22-07-2020


Tầm soát ung thư di truyền dành riêng cho Nam - Phái mạnh thường không chú trọng đến vấn đề sức khỏe của mình cộng với yếu tố công việc cũng như cuộc sống khiến nam giới có xu hướng hút thuốc, uống rượu bia lại ít luyện tập, ăn uống thất thường, stress. Chính những yếu tố này sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư cũng như bệnh mạn tính ở nam giới. Và bạn biết không, nếu báo cáo di truyền của bạn cho thấy nguy cơ mắc bệnh ung thư thì bạn càng cần lưu ý thay đổi lối sống, hành vi nhiều hơn.

Theo số liệu thống kê từ Globocan, trên thế giới năm 2018 có khoảng 18 triệu người chẩn đoán mắc ung thư và trong đó có 9,5 triệu người là nam giới. Điều đó đồng nghĩa với hàng triệu gia đình phải gánh chịu những nỗi đau, áp lực kinh tế để điều trị bệnh.
Bạn hoàn toàn có thể sống chủ động hơn để tránh nguy cơ mắc căn bệnh đáng sợ - ung thư siêu sớm từ khi nó chỉ hiện diện trong gen bằng cách thực hiện tầm soát ung thư di truyền.

Gói tầm soát ung thư di truyền dành riêng cho Nam sẽ Tầm soát các bệnh Ung thư Di truyền thường gặp ở nam giới như: ung thư đại trực tràng, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư máu, ung thư vòm họng, ung thư vú,… Kết quả phân tích sẽ cho bạn có gen đột biến liên quan đến những căn bệnh ung thư trên hay không. Và khi đã biết được nguy cơ của bản thân, bạn có thể tự mình điều chỉnh cuộc sống cho phù hợp để phòng chống tối ưu.

Bằng việc tầm soát ung thư di truyền dành riêng cho Nam - DNA+ Men K của DNA Medical Technology, bạn sẽ có thể:

-    Thay đổi thói quen ăn uống cho khoa học hơn, phù hợp với cơ thể của mình hơn.
-    Tập luyện thể thao với cường độ phù hợp để tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh và thêm yêu đời hơn.
-    Chủ động khám định kỳ để đảm bảo sức khỏe của bản thân luôn ổn định.
-    Chăm sóc bản thân nhiều hơn, duy trì lối sống khỏe mạnh cho bản thân và gia đình.
-    Tư vấn thêm với các chuyên gia để có được những biện pháp, lời khuyên chăm sóc sức khỏe phù hợp.


Quy trình thực hiện Tầm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho nam rất đơn giản

1.    Bạn sẽ được Tư vấn dịch vụ và tiến hành đăng ký thực hiện.
2.    Chuyên viên (hoặc tự bạn) sẽ thu nhận mẫu nước bọt cần phân tích.
3.    Mẫu nước bọt sẽ được phân tích và giải trình tự gen
4.    Diễn giải kết quả thu được báo cáo chi tiết.
5.    Trả kết quả và tư vấn chi tiết cho bạn từ chuyên gia.

Bạn có thể theo dõi kết quả dễ dàng thông qua ứng dụng thông minh

Ứng dụng được thiết kế riêng để hiển thị và lưu trữ báo cáo di truyền bao gồm nguy cơ mắc bệnh ung thư, bệnh mạn tính di truyền và kết quả phân tích các tính trạng, xu hướng tính cách, thiên hướng phát triển, chế độ tập luyện phù hợp để bạn có thể mang theo bên mình đi bất cứ nơi nào, xem bất cứ lúc nào.

Thông tin về DNA Medical Technology

Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA chuyên về phân tích gen di truyền, ứng dụng Công nghệ Sinh học Phân tử trong việc tầm soát và phát hiện sớm các nguy cơ về sức khoẻ.
Cùng với đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia di truyền giàu kinh nghiệm, được đào tạo và làm việc tại các quốc gia tiên tiến trong lĩnh vực di truyền như: Anh, Hàn Quốc, Thái Lan,... 
Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng bạn trong hành trình bảo vệ sức khoẻ và làm chủ cuộc sống.
Tổng đài Hỗ trợ: 083.884.7878
Website: dnamedical.vn
Email: tuvan@dnamedical.vn
DNA Medical Technology Hồ Chí Minh: Moon Avenue, 88 Đường 52, Quận 2.
Hà Nội: Indochina Plaza Hanoi, 241 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy.

Tags:

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền