TẦM SOÁT NGUY CƠ UNG THƯ DI TRUYỀN DÀNH CHO NỮ

Ung thư là một trong những căn bệnh gây tỉ lệ tử vong cao. Vào năm 2018, con số tử vong vì ung thư trên toàn thế giới là 9.555.027 người (Theo Globocan 2018). Có khoảng 18 triệu người chẩn đoán mắc ung thư và trong đó có 8,5 triệu người là nữ giới.

DNA Medical Technology | 22-07-2020


Tầm soát ung thư di truyền nữ - Ung thư là một trong những căn bệnh gây tỉ lệ tử vong cao. Vào năm 2018, con số tử vong vì ung thư trên toàn thế giới là 9.555.027 người (Theo Globocan 2018). Có khoảng 18 triệu người chẩn đoán mắc ung thư và trong đó có 8,5 triệu người là nữ giới.

Ngoài Ung thư thì các bệnh Mạn tính cũng là nỗi lo sợ của nhiều người vì không thể ngừa bằng vắc xin, không thể chữa khỏi hoàn toàn, hơn nữa lại gây ra nhiều biến chứng. Theo báo cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), 77% trường hợp tử vong và 70% gánh nặng chi phí điều trị đều bắt nguồn từ các bệnh Mạn tính.


Đừng để những con số kia khiến bạn sợ hãi! Bạn có thể thay đổi điều đó bằng việc tầm soát sớm các bệnh Ung thư và Mạn tính, bạn sẽ có cơ hội để:

•    Thay đổi giờ giấc sinh hoạt khoa học, ngủ đủ giấc, ăn uống đúng giờ.
•    Tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.
•    Có chế độ ăn uống khoa học, phù hợp nhu cầu thể chất.
•    Quan tâm và yêu thương bản thân mình nhiều hơn.
•    Chăm sóc và kề cận những người bạn yêu thương.
•    Xây dựng được phương pháp phòng chống bệnh phù hợp.
 

Gói tầm soát ung thư di truyền dành cho nữ - DNA+ Women K gồm:  Thực hiện phân tích gen để phát hiện nguy cơ mắc các bệnh ung thư di truyền thường gặp: ung thư đại trực tràng, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư tử cung, ung thư máu, ung thư vòm họng, ung thư vú, ung thư buồng trứng,…

Công nghệ hiện đại từ Illumina, Hoa Kỳ

DNA Medical Technology ứng dụng hệ thống phân tích gen Illumina của Hoa Kỳ; cơ sở dữ liệu từ các nghiên cứu tương quan như GWAS (Genome-wide association study) và Clinvar (mối quan hệ giữa biến thể di truyền và bệnh). Dựa vào kết quả giải trình tự và phân tích, khách hàng có thể biết được nguy cơ mắc các bệnh như: Ung thư, mạn tính và hơn 7000 bệnh di truyền khác cũng như các chỉ số định hướng tính trạng di truyền.

DNA Medical Technology – đơn vị ứng dụng phân tích gen chuẩn xác, giúp tầm soát ung thư và các bệnh lý di truyền hiệu quả, uy tín hàng đầu Việt Nam.
DNA Medical Technology là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại, kết hợp trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực phân tích gen tại Việt Nam, gồm các ung thư di truyền ở cả nam và nữ. Đội ngũ chuyên gia di truyền tại DNA Medical Technology có kinh nghiệm học tập, làm việc tại các quốc gia tiên tiến trong lĩnh vực di truyền như Anh, Hàn Quốc, Thái Lan… Họ có nhiều bài báo khoa học được các tạp chí y khoa hàng đầu thế giới và khu vực chứng nhận.

Tại DNA Medical Technology, báo cáo di truyền được phát hành đến khách hàng qua ứng dụng DNA+ và phiên bản giấy, tiện lợi để tra cứu. Trung tâm cam kết bảo mật thông tin y khoa theo tiêu chuẩn HIPPA (Mỹ).

Trong tương lai, DNA Medical Technology sẽ tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm, giới thiệu đến khách hàng các gói thông tin di truyền đáp ứng nhu cầu “Hiểu về bản thân” của người dân Việt Nam."

Trước khi đến thực hiện tầm soát bệnh tại DNA Medical Technology, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0708336591 đặt lịch trước 24 giờ để được phục vụ tốt nhất.

Tags:

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền