TẤM SOÁT VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CHO NAM GIỚI

Nam giới thường không quan tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Chính vì vậy, khi phát hiện bệnh thường đã ở những giai đoạn nguy hiểm. Gây tốn kém về chi phí điều trị và có thể nhận những hậu quả đáng tiếc nhất. 

DNA Medical Technology | 22-07-2020


Tầm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện dành riêng cho Nam - Nam giới thường không quan tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Chính vì vậy, khi phát hiện bệnh thường đã ở những giai đoạn nguy hiểm. Gây tốn kém về chi phí điều trị và có thể nhận những hậu quả đáng tiếc nhất. 

Trong năm 2018, thế giới có hơn 9.500.000 người tử vong vì ung thư (Theo WHO). Đây là một con số khổng lồ và có xu hướng tăng nhiều hơn trong năm 2019 – 2020. Thay vì đợi đến khi phát bệnh, hãy chủ động tầm soát sớm nguy cơ để có những hành động kịp thời ngăn chặn từ sớm.
Chính vì hiểu được những điều trên và muốn ngăn chặn nguy cơ từ trước khi nó hình thành, DNA Medical Technology xây dụng gói tầm soát bệnh ung thư di truyền, bệnh mạn tính và các tính trạng di truyền dành cho Nam giới. Chúng tôi ứng dụng công nghệ hiện đại để phân tích gen của riêng bạn và đưa ra kết quả dựa trên sự hỗ trợ từ chuyên gia. Qua kết quả phân tích, bạn có thể hiểu rõ hơn về cơ thể của mình, thay đổi để tốt hơn.


Gói tầm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện dành riêng cho Nam sẽ gồm:

•    Tầm soát các bệnh Ung thư Di truyền thường gặp ở nam giới như: ung thư trực tràng, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư máu, ung thư vòm họng, ung thư vú (nam),…
•    Tầm soát các bệnh mạn tính thường gặp như: béo phì, tiểu đường type 2, bệnh Crohn, viêm loét đại tràng, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh gút, xơ vữa động mạch, đột quỵ, …
•   Phân tích gen định hướng tài năng và thể chất: hiểu rõ hơn về điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, hiểu rõ hơn vấn đề thể chất như chiều cao, BMI, chỉ số cơ/ mỡ của cơ thể. 


Bằng việc thực hiện gói Tầm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nam - DNA+ Men Premium của DNA Medical Technology, bạn sẽ có thể:

-    Thay đổi thói quen ăn uống cho khoa học hơn, phù hợp với cơ thể của mình hơn.
-    Tập luyện thể thao với cường độ phù hợp để tăng cường sức khỏe, phòng chống  bệnh và thêm yêu đời hơn.
-    Chủ động khám định kỳ để đảm bảo sức khỏe của bản thân luôn ổn định.
-    Chăm sóc bản thân nhiều hơn, duy trì lối sống khỏe mạnh cho bản thân và gia đình.
-    Tư vấn thêm với các chuyên gia để có được những biện pháp, lời khuyên chăm sóc sức khỏe phù hợp.


Quy trình thực hiện Tầm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho nam rất đơn giản

1.    Bạn sẽ được Tư vấn dịch vụ và tiến hành đăng ký thực hiện.
2.    Chuyên viên (hoặc tự bạn) sẽ thu nhận mẫu nước bọt cần phân tích.
3.    Mẫu nước bọt sẽ được phân tích và giải trình tự gen
4.    Diễn giải kết quả thu được báo cáo chi tiết.
5.    Trả kết quả và tư vấn chi tiết cho bạn từ chuyên gia.


Bạn có thể theo dõi kết quả dễ dàng thông qua ứng dụng thông minh

Ứng dụng được thiết kế riêng để hiển thị và lưu trữ báo cáo di truyền bao gồm nguy cơ mắc bệnh ung thư, bệnh mạn tính di truyền và kết quả phân tích các tính trạng, xu hướng tính cách, thiên hướng phát triển, chế độ tập luyện phù hợp để bạn có thể mang theo bên mình đi bất cứ nơi nào, xem bất cứ lúc nào.


Thông tin về DNA Medical Technology

Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA chuyên về phân tích gen di truyền, ứng dụng Công nghệ Sinh học Phân tử trong việc tầm soát và phát hiện sớm các nguy cơ về sức khoẻ.
Cùng với đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia di truyền giàu kinh nghiệm, được đào tạo và làm việc tại các quốc gia tiên tiến trong lĩnh vực di truyền như: Anh, Hàn Quốc, Thái Lan,... 
Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng bạn trong hành trình bảo vệ sức khoẻ và làm chủ cuộc sống.

  • Tổng đài Hỗ trợ: 083.884.7878
  • Website: dnamedical.vn
  • Email: tuvan@dnamedical.vn
  • DNA Medical Technology Hồ Chí Minh: Moon Avenue, 88 Đường 52, Quận 2.
  • Hà Nội: Indochina Plaza Hanoi, 241 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy.
     

Tags:

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền