TẦM SOÁT VÀ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TOÀN DIỆN DÀNH RIÊNG CHO NỮ

Tầm soát và chăm sóc sức khoẻ toàn diện dành riêng cho nữ - Ai trong chúng ta cũng có thể tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh Ung thư và bệnh Mạn tính. Và nếu phát hiện sớm nguy cơ chúng ta sẽ có nhiều thời gian để thực hiện các biện pháp phòng chống tối ưu.

DNA Medical Technology | 22-07-2020


Tầm soát và chăm sóc sức khoẻ toàn diện dành riêng cho nữ - Ai trong chúng ta cũng có thể tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh Ung thư và bệnh Mạn tính. Và nếu phát hiện sớm nguy cơ chúng ta sẽ có nhiều thời gian để thực hiện các biện pháp phòng chống tối ưu.

Ung thư là một trong những căn bệnh gây tỉ lệ tử vong cao. Vào năm 2018, con số tử vong vì ung thư trên toàn thế giới là 9.555.027 người (Theo Globocan 2018). Tỉ lệ tử vong cao chủ yếu do phát hiện bệnh ở giai đoạn trễ. 

Ngoài Ung thư thì các bệnh Mạn tính cũng là nỗi lo sợ của nhiều người vì không thể ngừa bằng vắc xin, không thể chữa khỏi hoàn toàn, hơn nữa lại gây ra nhiều biến chứng. Theo báo cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), 77% trường hợp tử vong và 70% gánh nặng chi phí điều trị đều bắt nguồn từ các bệnh Mạn tính.

Đừng để những con số kia khiến bạn sợ hãi. Bạn có thể thay đổi điều đó bằng việc tầm soát sớm các bệnh Ung thư và Mạn tính, bạn sẽ chủ động:

•    Thay đổi giờ giấc sinh hoạt khoa học, ngủ đủ giấc, ăn uống đúng giờ.
•    Tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.
•    Có chế độ ăn uống khoa học, phù hợp nhu cầu thể chất.
•    Quan tâm và yêu thương bản thân mình nhiều hơn.
•    Chăm sóc và kề cận những người bạn yêu thương.
•    Xây dựng được phương pháp phòng chống bệnh phù hợp.


Gói tầm soát và chăm sóc sức khoẻ toàn diện dành riêng cho nữ - DNA+ Women Premium sẽ gồm: Tầm soát ung thư và bệnh mạn tính di truyền; phân tích gen định hướng toàn diện.

Về Tầm soát ung thư và bệnh mạn tính di truyền dành cho nữ có thể giúp bạn phát hiện sớm các nguy cơ để có thể phòng ngừa như:

•    Các bệnh ung thư di truyền thường gặp: ung thư đại trực tràng, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư tử cung, ung thư máu, ung thư vòm họng, ung thư vú, ung thư buồng trứng,…
•    Các bệnh mạn tính thường gặp: béo phì, tiểu đường type 2, bệnh Crohn, viêm loét đại tràng, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh gút, xơ vữa động mạch, đột quỵ, …


Phân tích gen - Định hướng toàn diện sẽ giúp bạn thấu hiểu về sự khác biệt:

Có khi nào bạn tự hỏi lý do khiến chúng ta khác biệt và những khác biệt đó được quy định bởi điều gì? Vì sao có những người có khả năng tính nhẩm siêu việt? Vì sao có người nạp lượng thực phẩm nhiều nhưng không hề bị ảnh hưởng cân nặng? Hoặc điều gì đã tạo nên những tài năng âm nhạc? Câu trả lời cho bạn chính là yếu tố di truyền và môi trường sống. 
Vậy nên, việc khám phá và phân tích các tính trạng di truyền sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về cơ thể mình, nhận biết các đặc tính, thiên hướng và năng lực cá nhân; phân tích khả năng hấp thụ dinh dưỡng để có được cho mình chế độ ăn uống hợp lí; kiểm tra mức độ dị ứng của cơ thể với các loại thực phẩm,...
Thông qua đó, bạn có thể loại bỏ được những rào cản bản thân, tối ưu định hướng tương lai, phát triển cân bằng thể chất và nâng cao giá trị cuộc sống.


Sau khi thực hiện gói tầm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện dành riêng cho nữ, bạn sẽ có những cái nhìn khách quan, khoa học hơn về chính bản thân mình, thay đổi để tốt và phù hợp hơn.


Thông tin về DNA Medical Technology

Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA chuyên về phân tích gen di truyền, ứng dụng Công nghệ Sinh học Phân tử trong việc tầm soát và phát hiện sớm các nguy cơ về sức khoẻ.
Cùng với đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia di truyền giàu kinh nghiệm, được đào tạo và làm việc tại các quốc gia tiên tiến trong lĩnh vực di truyền như: Anh, Hàn Quốc, Thái Lan,... 
Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng bạn trong hành trình bảo vệ sức khoẻ và làm chủ cuộc sống.

  • Tổng đài Hỗ trợ: 083.884.7878
  • Website: dnamedical.vn
  • Email: tuvan@dnamedical.vn
  • DNA Medical Technology Hồ Chí Minh: Moon Avenue, 88 Đường 52, Quận 2.
  • Hà Nội: Indochina Plaza Hanoi, 241 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy.
     

Tags:

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền