Trung Tâm xét nghiệm ADN TpHCM kết quả chính xác 99,9%

Trung tâm xét nghiệm ADN | Xét nghiệm ADN tại TpHCM sẽ giúp bạn tầm soát sớm các bệnh ung thư, cũng như các đột biến gen, rối loạn nhiễm sắc thể nhằm ngăn chặn, điều trị kịp thời

DNA Medical Technology | 25-09-2019


Trung tâm xét nghiệm ADN không chỉ có tại TpHCM mà còn có tại các nơi khác như Hà Nội, Đà Nẵng và một số tỉnh khác. Mục đích nhằm cung cấp dịch vụ phân tích xét nghiệm ADN để tầm soát bệnh di truyền, đột biến gen, rối loạn nhiễm sắc thể.

Hầu hết các trung tâm xét nghiệm ADN hiện nay cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống và trong số ít đó khó tìm được trung tâm làm xét nghiệm ADN nào làm các phân tích di truyền sàng lọc bệnh di truyền, đột biến, rối loạn nhiễm sắc thể như DNA MEDICAL.

Nếu ngày nào đó bạn phát hiện trong gia đình của mình có những người thân mắc các bệnh giống nhau, bạn có thắc mắc liệu bệnh này có di truyền không? Hoặc đứa trẻ sinh ra mắc các hội chứng klinefelter hay hội chứng Turner hoặc các dị tật khác, bạn có nghĩ đó là do rối loạn nhiễm sắc thể hay đột biến gen?

Tầm sớm hơn trị muộn, hãy để DNA MEDICAL TECHNOLOGY giúp bạn tư vấn các thắc mắc trên.

DNA Medical Technology, đơn vị tiên phong về y học chính xác tại Việt Nam rất vui mừng được đồng hành và hy vọng sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống kể từ ngày hôm nay.

Tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện, uy tín nhất về ứng dụng giải mã gen trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư, cũng như hơn 6.000 bệnh và đặc tính di truyền khác dựa trên các đột biến gen trong cơ thể.

Kết quả phân tích cho thấy nguy cơ mắc các bệnh di truyền như Tim Mạch, Tiểu Đường, Đột Quỵ, Parkinson, Alzheimer,... cho phép khách hàng có thêm thông tin về bản thân và sức khoẻ di truyền, làm chủ cuộc sống của mình.

Các gói xét nghiệm tại DNA MEDICAL

 1. Xét nghiệm ung thư di truyền tổng quát
 2. Xét nghiệm Gen di truyền tổng quát
 3. Xét nghiệm Gen hỗ trợ chẩn đoán chuyên khoa
 4. Xét nghiệm tiền mang thai cặp vợ chồng - FamPlan
 5. Sinh thiết lỏng ung thư mắc phải
 6. Xét nghiệm tiền sinh không xâm lấn

Xét nghiệm tiên đoán và xét nghiệm trước triệu chứng (predictive and presymptomatic test) giúp phát hiện sớm các nguy cơ, triệu chứng mắc phải phải bệnh di truyền đó như thế nào. Ví dụ, loại xét nghiệm này hữu ích để xác định nguy cơ mắc một số loại ung thư đại trực tràng khi một người khỏe mạnh có tiền sử gia đình mắc bệnh di truyền.

Ngoài ra việc xét nghiệm ADN di truyền trước sinh và trước mang thai là cách sàng lọc 60-70% các dị tật lớn về hình thái và cấu trúc của thai nhi, ví dụ khoảng sáng sau gáy, dị tật não, cột sống, hệ tim mạch và các dị tật khác. Sàng lọc hóa sinh huyết thanh giúp sàng lọc nguy cơ tam nhiễm nhiễm sắc thể 13, 18, 21 và dị tật ống thần kinh.

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản chuyên sâu trong nước và tại các nước có nền khoa học phát triển hàng đầu thế giới cùng hệ thống máy móc được trang bị hiện đại khi xét nghiệm ADN di truyền tại DNA MEDICAL sẽ cho kết quả nhanh, chính xác và an toàn vượt trội.

Quy trình xét nghiệm di truyền DNA như thế nào?

 • Tư vấn & đăng kí

 • Lấy mẫu máu 

 • Giải trình tự và phân tích gen

 • Tư vấn và trả kết quả

Giá xét nghiệm ADN các gói dịch vụ là bao nhiêu?

Anh/ chị quan tâm đến các gói dịch vụ xét nghiệm adn tại DNA MEDICAL vui lòng để lại thông tin tại cửa sổ chat, chúng tôi nhận thông tin sẽ tư vấn ngay.

Từ khoá:

 • trung tâm xét nghiệm adn tại tphcm
 • trung tâm xét nghiệm adn uy tín tại tphcm
 • xét nghiệm adn hết bao nhiêu tiền 2019
 • xét nghiệm adn hết bao nhiêu tiền 2018

Tags:

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền