Xét nghiệm ADN ở đâu tại Tp HCM?

Xét nghiệm ADN ở đâu tại TpHCM để tầm soát Bệnh di truyền, Rối loạn nhiễm sắc thể, Các đột biến di truyền thai nhi & Xét nghiệm phân tích ADN hết bao nhiêu tiền 2021 2022?

DNA Medical Technology | 19-05-2021


Xét nghiệm ADN ở đâu tại TpHCM để tầm soát chẩn đoán bệnh ung thư cũng như các bệnh di truyền, rối loạn nhiễm sắc thể? DNA Medical là trung tâm nhận các xét nghiệm adn và tư vấn các vấn đề:

✅Trung tâm xét nghiệm ADN TpHCM

✅Xét nghiệm adn Quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 

✅Xét nghiệm adn ở tại Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Tân, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà Bè 

✅ Xét nghiệm ADN ở đâu. 

✅Xét nghiệm ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền 

✅Xét nghiệm ADN thai nhi có chính xác không 

✅Xét nghiệm ADN trước sinh có chính xác không 

✅Xét nghiệm ADN thai nhi TPHCM 

✅Xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn 

✅Xét nghiệm ADN thai nhi xâm lấn 

✅Xét nghiệm ADN thai nhi như thế nào 

✅Xét nghiệm ADN thai nhi 7 tuần 

✅Thai nhi máy tháng thì xét nghiệm adn được 

✅Xét nghiệm ADN thai tại TpHCM 

✅Xét nghiệm adn cần những gì 

Xét nghiệm gen trước khi kết hôn 

Xét nghiệm ADN ở đâu tại Tp. Hồ Chí Minh

Xét nghiệm ADN TpHCM chính là con đường chính xác nhất để sớm biết mầm mống của các loại bệnh ung thư khi gia đình hoặc người thân có người đang mắc phải.

Hiện nay, trung tâm dịch vụ xét nghiệm ADN tại TpHCM có rất nhiều nhưng DNA Medical là một trong những trung tâm xét nghiệm ADN TpHCM uy tín và đáng tin cậy nhất.

=> Xem thêm: Giải mã gen cho trẻxét nghiệm gen ung thư di truyền

Công ty TNHH Công nghệ Y khoa DNA tại TpHCM tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện trong việc ứng dụng giải mã phân tích gen trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư, cũng như hơn 6.000 bệnh và đặc tính di truyền khác dựa trên các đột biến gen trong cơ thể.

Thông qua việc giải mã ADN, con người thật sự có khả năng nắm bắt sớm nguy cơ mắc các bệnh di truyền hoặc các biến đổi nằm trong gen giúp gia tăng mạnh mẽ tỷ lệ phòng và điều trị thành công

Những ai nên xét nghiệm ADN tại TpHCM

Sinh sống ở môi trường có yếu tố gây dị tật bẩm sinh (ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, thực phẩm không đảm bảo, hoá chất độc hại ...).

Có người thân trong gia đình từng bị bệnh ung thư hoặc các bệnh di truyền khác.

Bạn muốn chủ động phòng ngừa ung thư hoặc đang mắc các bệnh như tiểu đường, viêm gan, béo phì và có triệu chứng sụt cân nhanh không rõ nguyên nhân hoặc sử dụng nhiều rượu bia, thuốc lá.

Đang mang nhiều khối u ở các vị trí khác nhau trên cơ thể thì đây là lúc bạn nên nghĩ ngay đến việc làm các xét nghiệm phân tích ADN tại TpHCM

Các dịch vụ xét nghiệm phân tích ADN ở TpHCM

SINH TRẮC DI TRUYỀN TOÀN DIỆN

Gói Sinh trắc di truyền toàn diện này dành cho những bạn quan tâm và muốn hiểu rõ hơn về các tính trạng của bản thân, con cái và các thành viên trong gia đình như:

 • Nhu cầu dinh dưỡng nào phù hợp với cơ thể? Nên nạp bao nhiêu calo là đủ để cơ thể có thể hoạt động tốt.

 • Có dị ứng với sữa, đậu phộng hay tác nhân dị ứng nào hay không? Đây là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều vì nó có thể nguy hiểm đến sức khỏe nếu không nắm rõ.

 • Thể chất và các chỉ số liên quan đến cân nặng của cơ thể như chỉ số mỡ, chỉ số cơ.

 • Chế độ luyện tập giảm cân và kiểm soát cân nặng phù hợp với tính trạng.

 • Liên quan đến ngoại hình: tình trạng da, tóc rụng, lão hóa. 

 • Khuynh hướng tính cách của từng cá nhân.

 • Khả năng học tập và tư duy: tiềm năng toán học, âm nhạc, nghệ thuật, trí nhớ. Thích hợp để định hướng cho trẻ em hoặc định hướng nghề nghiệp.

Quy trình thực hiện Sinh trắc di truyền toàn diện rất đơn giản

 1. Tư vấn dịch vụ và tiến hành đăng ký.

 2. Thu nhận mẫu nước bọt cần phân tích.

 3. Phân tích và Giải trình tự gen

 4. Diễn giải kết quả thu được

 5. Trả kết quả và Tư vấn Sức khoẻ cho khách hàng.

GÓI SINH TRẮC ĐỊNH HƯỚNG

Dựa vào các công trình nghiên cứu trên thế giới và kết quả phân tích gen của người thực hiện, gói Sinh trắc định hướng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về:

 1. Rối loạn khí sắc: giúp bạn hiểu rõ hơn về các nhóm rối loạn tâm thần trong đó cảm xúc có xu hướng thay đổi theo chiều hướng tiêu cực. Rối loạn khí sắc có thể gây ra nhiều vấn đề liên quan đến stress và căng thăng

 2. Lo lắng: Bạn sẽ hiểu rõ hơn về mức độ ảnh hưởng của gen đến mức độ lo lắng của bạn.

 3. Xu hướng ngủ ngáy: Ngủ ngáy có thể gây ra nhiều vấn đề về hô hấp và cần có sự quan tâm đúng mực để không bị những tác hại sức khỏe đi kèm.

 4. Hành vi hút thuốc: Có thể giúp bạn hiểu rõ hơn mình có những gen ảnh hưởng đến việc hút thuốc hay không.

 5. Thói quen ăn uống: Thói quen ăn uống ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cơ thể. Có những gen sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu ăn uống. 

 6. Sự thông minh: Dễ dàng hiểu rõ những vấn đề, nhạy bén trong giải quyết những vấn đề.

 7. Khả năng nhận thức: Đuợc đánh giá ở nhiều khía cạnh như khả năng giải quyết vấn đề, thích ứng, lý luận, tiếp thu kiến thức mới hoặc kết nối người với người.

 8. Tiềm năng âm nhạc: Phân tích sự cảm âm, nắm bắt thông tin về cao độ, nhịp điệu và âm điệu thông qua giải mã gen.

 9. Tiềm năng toán học: Khả năng tính toán, nhạy bén về con số, tư duy logic.

 10. Khả năng ngôn ngữ: Năng khiếu về ngôn ngữ, câu chữ.

 11. Năng lực trí nhớ: Khả năng ghi nhớ sự vật, hiện tượng.

Sau khi có kết quả phân tích về sinh trắc định hướng, bạn có thể:

 • Tập trung nhiều hơn vào những điểm mạnh của bản thân như ngôn ngữ, âm nhạc hoặc toán học. Qua đó giúp cho học tập, công việc tốt hơn, tối ưu hơn hoặc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với ưu điểm bản thân.

 • Hiểu rõ được tính cách của bản thân và có thể đưa ra những điều chỉnh phù hợp để có thể xây dựng những mối quan hệ xã hội thích hợp với mình.

 • Biết rõ tâm lý của mình có dễ dàng bị căng thẳng, lo lắng thông qua đó điều chỉnh cảm xúc hoặc tìm kiếm những sự hỗ trợ từ chuyên gia để cân bằng cảm xúc.

 • Đặc biệt, gói sinh trắc định hướng rất phù hợp cho trẻ em và thanh thiếu niên, những người đang phân vân vì chưa xác định được mình phù hợp với lĩnh vực gì hoặc nên phát triển kỹ năng như thế nào cho tối ưu.

Quy trình thực hiện Sinh trắc định hướng rất đơn giản

 1. Bạn sẽ được Tư vấn dịch vụ và tiến hành đăng ký thực hiện.

 2. Chuyên viên (hoặc tự bạn) sẽ thu nhận mẫu nước bọt cần phân tích.

 3. Mẫu nước bọt sẽ được phân tích và giải trình tự gen

 4. Diễn giải kết quả thu được báo cáo chi tiết.

 5. Trả kết quả và tư vấn chi tiết cho bạn từ chuyên gia.

GÓI SINH TRẮC THỂ CHẤT

Tính trạng di truyền là điểm đặc trưng của từng cá thể con người, được quy định bởi gen, sự tương tác giữa gen và môi trường xung quanh và quá trình luyện tập, phát triển. Nó không chỉ quy định cho ngoại hình mà còn ở những phản ứng sinh hóa trong cơ thể, có thể ảnh hưởng đến những đặc trưng về tính cách, chuyển hóa dinh dưỡng, hành vi và thể chất. 

Việc khám phá và phân tích các tính trạng di truyền giúp cho bạn hiểu rõ được nguồn gốc bên trong cơ thể mình, phân tích khả năng hấp thụ dinh dưỡng để có được cho mình chế độ ăn uống hợp lí, kiểm tra mức độ dị ứng của cơ thể với các loại thực phẩm...

Thông qua đó, bạn có thể lựa chọn lối sống dinh dưỡng phù hợp, phát triển cân bằng thể chất và nâng cao giá trị cuộc sống.

Gói Sinh trắc thể chất sẽ phân tích và đem lại cho bạn những kết quả gì?

 1. Chiều cao: 60-80% chiều cao di truyền từ ba mẹ nhưng có 20-40% là do ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài như dinh dưỡng, chế độ luyện tập, nghỉ ngơi, kể cả những vấn đề bệnh tật thời thơ ấu. Phân tích gen sẽ cho biết mức độ ảnh hưởng của gen lên chiều cao của bạn. Kết quả này hữu ích rất nhiều cho các đối tượng là trẻ nhỏ, trẻ vị thành niên vì đây là giai đoạn cơ thể đang phát triển, có thể thay đổi về dinh dưỡng, sinh hoạt để phát triển chiều cao tối đa.

 2. Số đo cơ thể: Các số đo về cơ thể của bạn sẽ được phân tích dựa trên khoa học, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về cơ thể mình.  Ví dụ bạn có đang bị thừa cân, béo phì hay không? Qua đó thay đổi chế độ ăn uống, tập luyện để cơ thể có thể khỏe mạnh, cân đối hơn.

 3. Sức mạnh cơ bắp: Sự linh hoạt trong các vận động, sự phát triển cơ bắp khác nhau giữa mỗi người. 

 4. Chỉ số cơ/mỡ: giúp bạn hiểu rõ mức độ chuyển hóa, tổng hợp chỉ số cơ/mỡ trong cơ thể sau khi ăn uống hoặc luyện tập, có liên quan đến các chỉ số cân nặng cũng như sức khỏe bản thân.

 5. Cholesterol: Hai chỉ số quan trọng liên quan đến nhiều vấn đề sức khỏe của bạn, đặc biệt là các nguy cơ liên quan đến bệnh tim và đột quỵ.

 6. Tính trạng đặc trưng của da: da dễ lão hóa, da có những đặc trưng nào cần lưu ý.

 7. Tính trạng đặc trưng của tóc: tóc dễ gãy rụng, màu sắc của tóc.

 8. Khả năng hấp thụ: Vitamin A, B6, B12, D, E, K, beta caroten, đường, canxi, kẽm, sắt. Mỗi người sẽ có khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng khác nhau. Hiểu rõ được khả năng hấp thụ rất cần thiết vì nó có thể giúp bạn xây dựng thực đơn phù hợp với cơ thể, tránh dư quá nhiều chất này nhưng lại thiếu chất khác.

 9. Dị ứng với các tác nhân: đậu phộng, sữa. Các triệu chứng dị ứng thường đa dạng từ nhẹ như nổi mẫn đến phản ứng dữ dội có thể dẫn đến tử vong. Biết được cơ thể dị ứng với các tác nhân nào để có thể phòng chống và bảo vệ bản thân.

Quy trình thực hiện Sinh trắc thể chất rất đơn giản

 1. Bạn sẽ được Tư vấn dịch vụ và tiến hành đăng ký thực hiện.

 2. Chuyên viên (hoặc tự bạn) sẽ thu nhận mẫu nước bọt cần phân tích.

 3. Mẫu nước bọt sẽ được phân tích và giải trình tự gen

 4. Diễn giải kết quả thu được báo cáo chi tiết.

 5. Trả kết quả và tư vấn chi tiết cho bạn từ chuyên gia.

TẦM SOÁT UNG THƯ VÚ VÀ UNG THƯ BUỒNG TRỨNG DI TRUYỀN

Ung thư vú là hiện tượng tế bào vú tang sinh bất thường tạo thành khối u ở vú. Đa số các trường hợp ung thư vú bắt đầu từ các ống dẫn sữa, một phần nhỏ phát triển ở túi sữa hoặc các tiểu thùy. Ung thư vú nếu phát hiện và điều trị muộn có thể di căn vào xương, gây đau đớn cho bệnh nhân và tang nguy cơ tử vong

Ưu điểm của tầm soát ung thu vú và ung thu buồng trứng di truyền của DNA Medical Technology

 • ĐƠN GIẢN: Lấy mẫu đơn giản, nhanh chóng bằng nước bọt, không đau.

 • CHÍNH XÁC: Phương pháp SNPs có thể cung cấp kết quả chính xác cao, dễ hiểu.

 • NHANH CHÓNG: Thời gian nhận kết quả nhanh chóng, chỉ từ 4 – 6 tuần.

 • TOÀN DIỆN: Tầm soát tập trung trên bộ gen dân số Đông Á, đặc biệt là Việt Nam.

 • TIẾT KIỆM: Có thể xác định các biến thể di truyền trong 1 lần phân tích duy nhất. Tối ưu chi phí cho bạn và gia đình.

 • UY TÍN: Được thực hiện bởi những chuyên gia nhiều kinh nghiệm, uy tín về công nghệ di truyền.

 • HIỆN ĐẠI: Công nghệ chuyên dụng, hiện đại và phân tích kết quả gen theo các Tiêu chuẩn được khuyến nghị bởi hội Y Khoa Di Truyền Học Mỹ (ACMG).

Những ai nên làm tầm soát này?

 • Muốn tầm soát sớm nguy cơ mắc bệnh tiềm ẩn của bản thân.

 • Có người thân mắc bệnh ung thư vú hoặc ung thư buồng trứng.

 • Tiền sử hư thai, phá thai, rối loạn hormone,…

 • Từng mắc các bệnh tiểu đường, béo phì,..

 • Sinh sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm.

 • Lối sống không lành mạnh; tiếp xúc với rượu bia, thuốc lá thường xuyên.

Quy trình thực hiện Sinh trắc định hướng rất đơn giản

 1. Bạn sẽ được Tư vấn dịch vụ và tiến hành đăng ký thực hiện.

 2. Chuyên viên (hoặc tự bạn) sẽ thu nhận mẫu nước bọt cần phân tích.

 3. Mẫu nước bọt sẽ được phân tích và giải trình tự gen

 4. Diễn giải kết quả thu được báo cáo chi tiết.

 5. Trả kết quả và tư vấn chi tiết cho bạn từ chuyên gia.

TẦM SOÁT VÀ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TOÀN DIỆN DÀNH RIÊNG CHO NỮ

Gói tầm soát và chăm sóc sức khoẻ toàn diện dành riêng cho nữ sẽ gồm: Tầm soát ung thư
và bệnh mạn tính di truyền; sinh trắc di truyền.
Về Tầm soát ung thư và bệnh mạn tính di truyền dành cho nữ có thể giúp bạn phát hiện sớm các
nguy cơ để có thể phòng ngừa như:
• Các bệnh ung thư di truyền thường gặp: ung thư trực tràng, ung thư phổi, ung thư dạ
dày, ung thư gan, ung thư tuyến giáp, ung thư tử cung, ung thư máu, ung thư vòm
họng, ung thư vú, ung thư buồng trứng,…
• Các bệnh mạn tính thường gặp: béo phì, tiểu đường loại 2, bệnh Crohn, viêm loét đại
tràng, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh gút, xơ vữa động mạch, đột quỵ, …

TẤM SOÁT VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CHO NAM GIỚI

Bằng việc thực hiện gói Tầm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nam của DNA Medical Technology, bạn sẽ có thể:

 • Thay đổi thói quen ăn uống cho khoa học hơn, phù hợp với cơ thể của mình hơn.

 • Tập luyện thể thao với cường độ phù hợp để tăng cường sức khỏe, phòng chống  bệnh và thêm yêu đời hơn.

 • Chủ động khám định kỳ để đảm bảo sức khỏe của bản thân luôn ổn định.

 • Chăm sóc bản thân nhiều hơn, duy trì lối sống khỏe mạnh cho bản thân và gia đình.

 • Tư vấn thêm với các chuyên gia để có được những biện pháp, lời khuyên chăm sóc sức khỏe phù hợp.

Quy trình thực hiện Tầm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho nam rất đơn giản

 1. Bạn sẽ được Tư vấn dịch vụ và tiến hành đăng ký thực hiện.

 2. Chuyên viên (hoặc tự bạn) sẽ thu nhận mẫu nước bọt cần phân tích.

 3. Mẫu nước bọt sẽ được phân tích và giải trình tự gen

 4. Diễn giải kết quả thu được báo cáo chi tiết.

 5. Trả kết quả và tư vấn chi tiết cho bạn từ chuyên gia.

TẦM SOÁT UNG THU DI TRUYỀN DÀNH CHO NAM

Gói tầm soát ung thư di truyền dành riêng cho Nam sẽ Tầm soát các bệnh Ung thư Di truyền
thường gặp ở nam giới như: ung thư trực tràng, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung
thư tuyến tiền liệt, ung thư máu, ung thư vòm họng, ung thư vú,… Kết quả phân tích sẽ cho bạn
có gen đột biến liên quan đến những căn bệnh ung thư trên hay không. Và khi đã biết được nguy
cơ của bản thân, bạn có thể tự mình điều chỉnh cuộc sống cho phù hợp để phòng chống tối ưu.
Bằng việc tầm soát ung thư di truyền dành riêng cho Nam của DNA Medical Technology,
bạn sẽ có thể:
- Thay đổi thói quen ăn uống cho khoa học hơn, phù hợp với cơ thể của mình hơn.
- Tập luyện thể thao với cường độ phù hợp để tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh và
thêm yêu đời hơn.
- Chủ động khám định kỳ để đảm bảo sức khỏe của bản thân luôn ổn định.
- Chăm sóc bản thân nhiều hơn, duy trì lối sống khỏe mạnh cho bản thân và gia đình.
- Tư vấn thêm với các chuyên gia để có được những biện pháp, lời khuyên chăm sóc sức
khỏe phù hợp.
Quy trình thực hiện Tầm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho nam rất đơn giản
1. Bạn sẽ được Tư vấn dịch vụ và tiến hành đăng ký thực hiện.
2. Chuyên viên (hoặc tự bạn) sẽ thu nhận mẫu nước bọt cần phân tích.
3. Mẫu nước bọt sẽ được phân tích và giải trình tự gen
4. Diễn giải kết quả thu được báo cáo chi tiết.
5. Trả kết quả và tư vấn chi tiết cho bạn từ chuyên gia.

TẦM SOÁT UNG THƯ DI TRUYỀN CHO NỮ

Gói tầm soát ung thư di truyền nữ sẽ gồm: Tầm soát ung thư và bệnh mạn tính di truyền.

 • Các bệnh ung thư di truyền thường gặp: ung thư trực tràng, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư tuyến giáp, ung thư tử cung, ung thư máu, ung thư vòm họng, ung thư vú, ung thư buồng trứng,…

 • Các bệnh mạn tính thường gặp: béo phì, tiểu đường loại 2, bệnh Crohn, viêm loét đại tràng, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh gút, xơ vữa động mạch, đột quỵ, …

TẤM SOÁT UNG THƯ VÀ BỆNH MẠN TÍNH CHO NAM GIỚI

Gói tầm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện dành riêng cho Nam sẽ gồm:

 • Tầm soát các bệnh Ung thư Di truyền thường gặp ở nam giới như: ung thư trực tràng, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư tuyến giáp, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư máu, ung thư vòm họng, ung thư vú,…

 • Tầm soát các bệnh mạn tính thường gặp như: béo phì, tiểu đường loại 2, bệnh Crohn, viêm loét đại tràng, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh gút, xơ vữa động mạch, đột quỵ, …

Bằng việc thực hiện gói Tầm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nam của DNA Medical Technology, bạn sẽ có thể:

 • Thay đổi thói quen ăn uống cho khoa học hơn, phù hợp với cơ thể của mình hơn.

 • Tập luyện thể thao với cường độ phù hợp để tăng cường sức khỏe, phòng chống  bệnh và thêm yêu đời hơn.

 • Chủ động khám định kỳ để đảm bảo sức khỏe của bản thân luôn ổn định.

 • Chăm sóc bản thân nhiều hơn, duy trì lối sống khỏe mạnh cho bản thân và gia đình.

 • Tư vấn thêm với các chuyên gia để có được những biện pháp, lời khuyên chăm sóc sức khỏe phù hợp.

Quy trình thực hiện Tầm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho nam rất đơn giản

 1. Bạn sẽ được Tư vấn dịch vụ và tiến hành đăng ký thực hiện.

 2. Chuyên viên (hoặc tự bạn) sẽ thu nhận mẫu nước bọt cần phân tích.

 3. Mẫu nước bọt sẽ được phân tích và giải trình tự gen

 4. Diễn giải kết quả thu được báo cáo chi tiết.

 5. Trả kết quả và tư vấn chi tiết cho bạn từ chuyên gia.

TẦM SOÁT UNG THƯ DI TRUYỀN VÀ BỆNH MẠN TÍNH CHO NỮ

Gói tầm soát ung thư và bệnh mạn tính của DNA Medical Technology sẽ phân tích gen để đưa ra những kết quả về sự ảnh hưởng của gen:

 • Các bệnh ung thư di truyền thường gặp: ung thư trực tràng, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư tuyến giáp, ung thư tử cung, ung thư máu, ung thư vòm họng, ung thư vú, ung thư buồng trứng,…

 • Các bệnh mạn tính thường gặp: béo phì, tiểu đường loại 2, bệnh Crohn, viêm loét đại tràng, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh gút, xơ vữa động mạch, đột quỵ, …

GÓI CHĂM SÓC TOÀN DIỆN FAMILY

Vì sao bạn cần sử dụng gói dịch vụ này?

Sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng ta, đặc biệt trước thực trạng môi trường ngày càng ô nhiễm, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng trầm trọng khiến cho sức khỏe bị đe dọa, dẫn đến chi phí khám chữa bệnh tăng cao và trở thành nỗi lo không của riêng ai. 

Chính vì thế, tầm soát ung thư di truyền và bệnh mạn tính để sớm phát hiện ra các vấn đề về sức khỏe, từ đó có những biện pháp khắc phục kịp thời. Được các bác sĩ sẽ tư vấn những yếu tố nguy cơ mình có thể gặp, từ đó có biện pháp bảo vệ sức khỏe gia đình.

Và khi tầm soát, phát hiện những nguy cơ siêu sớm, bạn có thể:

 • Thay đổi thói quen ăn uống cho khoa học hơn, phù hợp với cơ thể của mình hơn.

 • Tập luyện thể thao với cường độ phù hợp để tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh và thêm yêu đời hơn.

 • Chủ động khám định kỳ để đảm bảo sức khỏe của bản thân luôn ổn định.

 • Chăm sóc bản thân nhiều hơn, duy trì lối sống khỏe mạnh cho bản thân và gia đình.

 • Tư vấn thêm với các chuyên gia để có được những biện pháp, lời khuyên chăm sóc sức khỏe phù hợp.

Gói Chăm sóc sức khỏe và phát triển toàn diện cho gia đình sẽ gồm:

 • Tầm soát các bệnh Ung thư Di truyền thường gặp như: ung thư trực tràng, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư tuyến giáp, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư máu, ung thư vòm họng, ung thư vú,…

 • Tầm soát các bệnh mạn tính thường gặp như: béo phì, tiểu đường loại 2, bệnh Crohn, viêm loét đại tràng, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh gút, xơ vữa động mạch, đột quỵ, …

 • Sinh trắc di truyền về định hướng và thể chất: hiểu rõ hơn về điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, hiểu rõ hơn vấn đề thể chất như chiều cao, cân nặng, chỉ số mỡ của cơ thể. 

Với kết quả phân tích gen, bạn và gia đình có thể xây dựng kế  hoạch chăm sóc sức khỏe toàn diện phù hợp với mỗi thành viên.

Quy trình thực hiện Tầm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho nam rất đơn giản

 1. Bạn sẽ được Tư vấn dịch vụ và tiến hành đăng ký thực hiện.

 2. Chuyên viên (hoặc tự bạn) sẽ thu nhận mẫu nước bọt cần phân tích.

 3. Mẫu nước bọt sẽ được phân tích và giải trình tự gen

 4. Diễn giải kết quả thu được báo cáo chi tiết.

 5. Trả kết quả và tư vấn chi tiết cho bạn từ chuyên gia.

Lợi ích khi xét nghiệm ADN tại DNA Medical Technology

DNA Medical cung cấp kết quả xét nghiệm DNA chính xác, được thực hiện trong phòng xét nghiệm tiêu chuẩn thế giới.

Qua đó, Xét nghiệm ADN sẽ tiết lộ các bất thường trên gen giúp các bác sĩ chẩn bệnh chính xác.

Kết quả phân tích xét nghiệm ADN cho thấy nguy cơ mắc các bệnh di truyền như Tim Mạch, Tiểu Đường, Đột Quỵ, Parkinson, Alzheimer,... cho phép khách hàng có thêm thông tin về bản thân và sức khoẻ di truyền, làm chủ cuộc sống của mình.

Xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền 2019 - 2020

DNA Medical Technology cung cấp 11 gói dịch vụ phân tích xét nghiệm ADN di truyền, quý anh chị em cần  biết thông tin chi phí bảng giá xét nghiệm hết bao nhiêu tiền 2020, có thể để lại thông tin Họ tên+Số điện thoại bên khung chat để chúng tôi tư vấn cụ thể chi tiết hơn

Thông tin về DNA Medical Technology:

Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA chuyên về phân tích gen di truyền, ứng dụng Công nghệ Sinh học Phân tử trong việc tầm soát và phát hiện sớm các nguy cơ về sức khoẻ.

Cùng với đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia di truyền giàu kinh nghiệm, được đào tạo và làm việc tại các quốc gia tiên tiến trong lĩnh vực di truyền như: Anh, Hàn Quốc, Thái Lan,... 

Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng bạn trong hành trình bảo vệ sức khoẻ và làm chủ cuộc sống.

 • Tổng đài Hỗ trợ: 083.884.7878

 • Website: dnamedical.vn

 • Email: tuvan@dnamedical.vn

 • DNA Medical Technology Hồ Chí Minh: Moon Avenue, 88 Đường 52, Quận 2.

 • Hà Nội: Indochina Plaza Hanoi, 241 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy. xét nghiệm adn ở đâu tphcm

Tags:

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền