Xét nghiệm ADN ở Phú Nhuận tiền sinh không xâm lấn

Xét nghiệm ADN ở Phú Nhuận tiền sinh không xâm lấn là chìa khoá vàng giải mã các dị tật thai nhi. Nhờ phương pháp xét nghiệm tiền sinh không xâm lấn, bác sĩ có thể phát hiện được di tật thai nhi từ khi mới được 9 tuần tuổi thay vì phải đợi tới 12 tuần tuổi như trước đây,

DNA Medical Technology | 26-09-2019


Xét nghiệm ADN ở quận Phú Nhuận là địa chỉ được nhiều người tìm kiếm để làm các xét nghiệm tiền sinh không xâm lấn. Nếu bạn đang ở Phú Nhuận cần làm các xét nghiệm tiền sinh có thể liên hệ ngay với DNA MEDICAL để được tư vấn bạn nhé

DNA MEDICAL với kỹ thuật tiên tiến cùng trang thiết bị hiện đại sẽ cho bạn kết quả xét nghiệm chính xác và nhanh nhất nhằm phát hiện những thai nhi có dị tật, kịp thời can thiệp và điều trị.

Phương pháp sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT) được coi là “chìa khóa” để “giải mã” dị tật thai nhi từ lúc tuổi thai còn rất nhỏ.

Chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình nhưng bạn luôn lo lắng, băn khoăn khi phát hiện trong gia đình người thân có dị tật bẩm sinh, liệu rằng con cái khi sinh có mắc phải các dị tật đó hay không?

Thấu hiểu nỗi lo lắng chung của các cặp vợ chồng trước khi sinh, DNA MEDICAL sẽ luôn là người bạn đồng hành tư vấn hết tất cả các vấn đề mà bạn đang lo lắng.

Với phương pháp sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT) dựa trên xét nghiệm ADN của thai nhi trong máu mẹ mà DNA MEDICAL đang triển khai tỏ ra vượt trội bởi tính chính xác và độ an toàn cao hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống.

Các phương pháp chẩn đoán trước sinh truyền thống gồm chọc hút dịch ốisinh thiết tua rau cho độ chính xác cao nhưng tiềm ẩn nhiều yếu tố không an toàn như tăng nguy cơ sảy thai, rò dịch ối, chảy máu âm đạo, nhiễm trùng, ...

Phương pháp sàng lọc truyền thống gồm kết hợp sàng lọc huyết thanh mẹ (double test, triple test) và siêu âm vẫn chưa đáp ứng được nguyện vọng của thai phụ vì độ dương tính giả cao, từ đó làm tăng tỷ lệ thai phụ phải chọc ối không cần thiết.

Chỉ cần 20ml máu trong tĩnh mạch người mẹ từ tuần thai thứ 9 trở đi để tiến hành giải trình tự ADN. Kết quả này sẽ giúp các chuyên gia phát hiện thai nhi có nguy cơ cao bất thường của một số nhiễm sắc thể như thường gặp như hội chứng Down, Patau, Edward, Turner, Klinerfelter, ...

Hiện tại các bác sĩ đều khuyến cáo, không chỉ các thai phụ có tiền sử gia đình mắc các bệnh di truyền mà tất cả các phụ nữ mang thai đều cần thực hiện sàng lọc trước sinh. Tuy nhiên để lựa chọn phương pháp sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT), thai phụ cần có sự tư vấn của các bác sĩ sản khoa và chuyên gia về di truyền.

Phương pháp sàng lọc trước sinh không xâm phạm thai cũng được xem là lựa chọn phù hợp đối với các trường hợp đã thực hiện biện pháp sàng lọc truyền thống (double test, triple test) cho kết quả có nguy cơ cao, trước khi quyết định làm chẩn đoán trước sinh xâm lấn (chọc hút dịch ối, sinh thiết tua rau).

Ngoài ra những thai phụ lớn tuổi, những gia đình có con dị tật... nên lựa chọn giải pháp NIPT từ giai đoạn sớm của thai kỳ.

DNA MEDICAL có một đội ngũ chuyên gia tư vấn bài bản về di truyền cho khách hàng trước khi đưa ra quyết định làm NIPT.

Bên cạnh đó, Trung tâm Công nghệ Gen DNA MEDICAL được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, kết hợp công nghệ với các trung tâm nghiên cứu Công nghệ Gen cho kết quả nhanh, chính xác và an toàn vượt trội.

Quý anh chị em ở Phú Nhuận bất kỳ đâu khi có nhu cầu làm xét nghiệm adn tiền sinh không xâm lấn có thể để lại thông tin, bao gồm: Họ Tên, Số Điện Thoại bên khung chat. DNA MEDICAL sẽ tư vấn giải đáp hết tất cả các thắc mắc về gói dịch vụ xét nghiệm tiền sinh không xâm lấn

Tags:

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền