Địa chỉ xét nghiệm ADN ở tại Nha Trang uy tín

Nơi xét nghiệm ADN tại Nha Trang và giá xét nghiệm ADN Nha Trang như thế nào? Trung tâm xét nghiệm ADN ở Nha Trang nào xét nghiệm sàng lọc tầm soát bệnh ung thư do di truyền

DNA Medical | 27-08-2019


Xét nghiệm ADN | Trung tâm xét nghiệm ADN ở Nha Trang có giá xét nghiệm như thế nào, chi phí bao nhiêu? 

Ở Nha Trang nếu bạn cần đến việc phân tích xét nghiệm ADN để tầm soát các bệnh di truyền, đặc biệt là bệnh ung thư, bạn có thể liên hệ với DNA Medical technology hoặc để lại thông tin để được tư vấn

Với mong muốn cộng đồng khỏe mạnh không bệnh ung thư cũng như tầm soát các bệnh di truyền rối loạn nhiễm sắc thể, DNA Medical cung cấp các gói dịch vụ xét nghiệm ADN khu vực Nha Trang:

  1. Xét nghiệm ung thư di truyền tổng quát
  2. Xét nghiệm Gen di truyền tổng quát
  3. Xét nghiệm Gen hỗ trợ chẩn đoán chuyên khoa
  4. Xét nghiệm tiền mang thai cặp vợ chồng - FamPlan
  5. Sinh thiết lỏng ung thư mắc phải

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.  Trước đây, vùng đất Nha Trang vốn thuộc về Chiêm Thành, do đó các di tích của người Chăm vẫn còn tồn tại nhiều nơi ở Nha Trang.

Nha Trang được Thủ tướng chính phủ Việt Nam công nhận là đô thị loại I vào ngày 22 tháng 4 năm 2009. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh vì giá trị thiên nhiên, vẻ đẹp cũng như khí hậu của nó.

Vì thế nhu cầu tầm soát cũng như mong muốn phát hiện kịp thời các căn bệnh di truyền tại Cần Thơ đang tăng cao, để đáp ứng nhu cầu, rất nhiều trung tâm xét nghiệm ADN Nha Trang ra đời.

Xét nghiệm phân tích ADN là xét nghiệm Axit DeoxyriboNucleic có trong các tế bào của cơ thể con người phân tích adn nhằm tầm soát ung thư.

Xét nghiệm adn ở Nha Trang như thế nào?

Lo lắng đến việc di truyền các bệnh nhưng bạn lại đang ở Nha Trang và cần tìm nơi xét nghiệm adn để tầm soát sớm các bệnh di truyền?

Tại DNA Medical Technology, ứng dụng công nghệ giải mã gen trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư, cũng như hơn 6.000 bệnh và đặc tính di truyền khác dựa trên các đột biến gen trong cơ thể.

Kết quả phân tích cho thấy nguy cơ mắc các bệnh di truyền như Tim Mạch, Tiểu Đường, Đột Quỵ, Parkinson, Alzheimer,... cho phép khách hàng có thêm thông tin về bản thân và sức khoẻ di truyền, làm chủ cuộc sống của mình.

Quy trình xét nghiệm di truyền ADN tại Nha Trang

Tư vấn & đăng kí

Lấy mẫu máu 

Giải trình tự và phân tích gen

Tư vấn và trả kết quả

Nếu đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nha Trang mà có nhu cầu thực hiện xét nghiệm ADN thì DNA Medical Technology sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn vì các lý do dưới đây:

  • Văn phòng có đội ngũ thu mẫu chuyên nghiệp sẽ đem tới sự hỗ trợ tốt nhất cho bạn
  • Toàn bộ quy trình thu mẫu và vận chuyển mẫu cam kết sẽ đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn, tránh làm sai hỏng mẫu.
  • Xét nghiệm ADN tại DNA Medical Technology được thừa nhận bởi các cơ quan nhà nước, tòa án, đại sứ quán,..
  • DNA Medical Technology cam kết bảo mật thông tin với mọi trường hợp khách hàng.

Tags:

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền