Xét nghiệm ADN ở đâu tại Tp HCM?

Xét nghiệm ADN ở đâu tại TpHCM để tầm soát Bệnh di truyền, Rối loạn nhiễm sắc thể, Các đột biến gen di truyền thai nhi & Xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền 2019, 2020?

DNA Medical Technology | 01-08-2019


Xét nghiệm ADN ở đâu tại TpHCM để tầm soát chẩn đoán bệnh ung thư cũng như các bệnh di truyền, rối loạn nhiễm sắc thể? DNA Medical là trung tâm nhận các xét nghiệm tư vấn các vấn đề:

✅Trung tâm xét nghiệm ADN TpHCM

✅Xét nghiệm adn Quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Liên Hệ: 0283.884.7878

✅Xét nghiệm adn ở tại Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Tân, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà Bè Liên Hệ: 0283.884.7878

✅ Xét nghiệm ADN ở đâu. Liên Hệ: 0283.884.7878

✅Xét nghiệm ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền Liên Hệ: 0283.884.7878

✅Xét nghiệm ADN thai nhi có chính xác không Liên Hệ: 0283.884.7878

✅Xét nghiệm ADN trước sinh có chính xác không Liên Hệ: 0283.884.7878

✅Xét nghiệm ADN thai nhi TPHCM Liên Hệ: 0283.884.7878

✅Xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn Liên Hệ: 0283.884.7878

✅Xét nghiệm ADN thai nhi xâm lấn Liên Hệ: 0283.884.7878

✅Xét nghiệm ADN thai nhi như thế nào Liên Hệ: 0283.884.7878

✅Xét nghiệm ADN thai nhi 7 tuần Liên Hệ: 0283.884.7878

✅Thai nhi máy tháng thì xét nghiệm adn được Liên Hệ: 0283.884.7878

✅Xét nghiệm ADN thai tại TpHCM Liên Hệ: 0283.884.7878

✅Xét nghiệm adn cần những gì Liên Hệ: 0283.884.7878

Xét nghiệm gen trước khi kết hôn Liên Hệ: 0283.884.7878

Xét nghiệm ADN ở đâu tại Tp. Hồ Chí Minh

Xét nghiệm ADN TpHCM chính là con đường chính xác nhất để sớm biết mầm mống của các loại bệnh ung thư khi gia đình hoặc người thân có người đang mắc phải.

Hiện nay, trung tâm dịch vụ xét nghiệm ADN tại TpHCM có rất nhiều nhưng DNA Medical là một trong những trung tâm xét nghiệm ADN TpHCM uy tín và đáng tin cậy nhất.

Công ty TNHH Công nghệ Y khoa DNA tại TpHCM tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện trong việc ứng dụng giải mã gen trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư, cũng như hơn 6.000 bệnh và đặc tính di truyền khác dựa trên các đột biến gen trong cơ thể.

Thông qua việc giải mã hệ gen khi xét nghiệm ADN TpHCM, con người thật sự có khả năng nắm bắt sớm nguy cơ mắc các bệnh di truyền hoặc các biến đổi nằm trong gen giúp gia tăng mạnh mẽ tỷ lệ phòng và điều trị thành công

Những ai nên xét nghiệm ADN tại TpHCM

Sinh sống ở môi trường có yếu tố gây dị tật bẩm sinh (ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, thực phẩm không đảm bảo, hoá chất độc hại ...).

Có người thân trong gia đình từng bị bệnh ung thư hoặc các bệnh di truyền khác.

Bạn muốn chủ động phòng ngừa ung thư hoặc đang mắc các bệnh như tiểu đường, viêm gan, béo phì và có triệu chứng sụt cân nhanh không rõ nguyên nhân hoặc sử dụng nhiều rượu bia, thuốc lá.

Đang mang nhiều khối u ở các vị trí khác nhau trên cơ thể thì đây là lúc bạn nên nghĩ ngay đến việc làm các xét nghiệm phân tích ADN tại TpHCM

Các dịch vụ xét nghiệm ADN ở TpHCM

Xét nghiệm ADN ung thư di truyền tổng quát

Phân tích 146 gen ADN liên quan đến ung thư di truyền, giúp cho quý khách biết được các thông tin liên quan đến đột biến gen gây ung thư.

Kết quả xét nghiệm ADN giúp phát hiện từ rất sớm hoặc có biện pháp tránh hoặc làm chậm sự khởi phát của những bệnh ung thư có tính di truyền.

Xét nghiệm Gen ADN di truyền tổng quát

Gói tổng quát phân tích toàn bộ hệ gen di truyền là phân tích toàn bộ 23.000 gen bệnh học

Toàn bộ trình tự bộ gen có thể giúp phát hiện các biến thể di truyền, các gen gây bệnh, cho phép nhận diện đến hơn 6,000 bệnh và đặc tính di truyền đã được công bố trên thế giới.*Bao gồm kết quả Gói Ung thư Di truyền Tổng quát

Giải đáp 99 % bệnh hiếmmà ngay cả khi khám lâm sàng và xét nghiệm thông thường không tìm được căn nguyên

Xét nghiệm Gen ADN tại TpHCM hỗ trợ chẩn đoán chuyên khoa

Bệnh nhân mắc phải các bệnh di truyền, bệnh hiếm, bệnh nghi ngờ gây ra bởi đột biến gen.

Thông tin về bộ gen bệnh học (Exome) giúp tìm ra gen lỗi, hỗ trợ các bệnh di truyền bao gồm tất cả chuyên khoa lâm sàng, bệnh biến dưỡng ở trẻ sơ sinh, bất thường tim mạch, thần kinh, miễn dịch, chậm phát triển, hay các dị tật bẩm sinh.

Xem thêm: Bố mẹ bị ung thư con có bị không

Thông qua việc giải mã những gen quan trọng nhất, gói xét nghiệm giúp các bác sĩ có kết quả cận lâm sàng có độ chính xác cao và toàn diện, hỗ trợ chẩn đoán bệnh tốt hơn.

 1. Giải trình tự toàn bộ 23.000 gen bệnh học (Whole Exome Sequencing) thay vì Panel gen nhỏ.

 2. Kết quả bao gồm toàn bộ các biến thể liên quan đến bệnh đã và chưa được công bố y văn.

 3. Hỗ trợ tư vấn phác đồ đã công bố liên quan đến các biến thể liên quan đến bệnh

Xét nghiệm Gen tiền mang thai cặp vợ chồng - FamPlan

Xét nghiệm Gen di truyền tiền mang thai là gì? Gói xét nghiệm Tiền mang thai cho bạn biết rủi ro con bạn mắc các bệnh bằng cách phân tích 6.000+ đột biến di truyền liên quan đến 179 bệnh có thể tiềm ẩn trong bạn và người bạn đời.

Xét Nghiệm di truyền Tiền Mang Thai cung cấp cho các cặp vợ chồng những kết quả có thể xảy ra với các em bé. Điều này giúp đem lại thời gian và cơ hội đối phó với tất cả các nguy cơ. 

Do đó, trong trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính, bạn có thể nhận thêm thông tin di truyền, thảo luận về các lựa chọn có sẵn và tác động bằng cách sàng lọc phôi bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) trước khi mang thai.

Sinh thiết lỏng ung thư mắc phải

Xét nghiệm ung thư toàn diện không xâm lấn (hay còn gọi là sinh thiết lỏng) giúp giải mã sớm sự tồn tại của các khối ung thư trong cơ thể với độ nhạy và chính xác lên đến 99%.

Xét nghiệm tiền sinh không xâm lấn

Sàng lọc trước sinh hay xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn NIPT là phương pháp cho kết quả xét nghiệm thai nhi chính xác tới 99.9% và nguy cơ gây sảy thai bằng 0. Cho đến năm 2017 đã có hơn 2,800,000 ca, trở thành phương pháp sàng lọc trước sinh cho gen tối ưu nhất hiện nay.

NIPT phân tích ADN tự do của thai nhi trong máu mẹ, giúp phát hiện sớm các bất thường của thai nhi như Down, Edwards, Patau, Turner Klineefelter, Tam bội NST 13, Tam bội NST 18, Tam bội NST 21 với độ nhạy và độ chính xác trên 99%

Xét nghiệm ADN thai nhi với phương pháp NIPT được khuyến khích thực hiện cho tất cả thai phụ nhờ tính an toàn và độ chính xác cao. Đặc biệt, thai phụ thuộc nhóm nguy cơ cao nên được tầm soát bởi phương pháp xét nghiệm ADN thai nhi trước khi quyết định một xét nghiệm xâm lấn:

 • Trên 30 tuổi, đặc biệt trên 35 tuổi
 • Có tiền sử sinh con dị tật, sinh sản kém
 • Có kết quả siêu âm bất thường
 • Độ mờ da gáy quanh mốc 3.0mm
 • Siêu âm thấy xương mũi ngắn
 • Có kết quả Double, Triple test nguy cơ cao
 • Mang đa thai, hoặc thai IVF
 • Gia đình có tiền sử mắc bệnh di truyền liên quan đến NST

Lợi ích khi xét nghiệm ADN tại DNA Medical Technology

DNA Medical cung cấp kết quả xét nghiệm DNA chính xác, được thực hiện trong phòng xét nghiệm tiêu chuẩn thế giới.

Qua đó, Xét nghiệm ADN sẽ tiết lộ các bất thường trên gen giúp các bác sĩ chẩn bệnh chính xác.

Kết quả phân tích xét nghiệm ADN cho thấy nguy cơ mắc các bệnh di truyền như Tim Mạch, Tiểu Đường, Đột Quỵ, Parkinson, Alzheimer,... cho phép khách hàng có thêm thông tin về bản thân và sức khoẻ di truyền, làm chủ cuộc sống của mình.

Xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền 2019 - 2020

DNA Medical Technology cung cấp 6 gói dịch vụ phân tích xét nghiệm ADN, quý anh chị em cần  biết thông tin chi phí bảng giá xét nghiệm hết bao nhiêu tiền 2019, có thể để lại thông tin Họ tên+Số điện thoại bên khung chat để chúng tôi tư vấn cụ thể chi tiết hơn

Xét nghiệm ADN cần những gì

Các mẫu xét nghiệm ADN rất đa dạng và có độ chính xác không có nhiều khác biệt như: Mẫu máu, tế bào bên niêm mạc miệng, mẫu mô, móng tay, chân tóc, cuống rốn, xương, răng,...

Xét nghiệm ADN tầm soát bệnh ung thư tại TpHCM  có thể thực hiện ở bất kỳ độ tuổi nào vì hệ gen của con người được thiết lập ngay tại thời điểm thụ thai và thường không thay đổi, thậm chí có thể lấy mẫu vật từ trẻ chưa sinh như nước ối có chứa các tế bào của thai nhi.

Quy trình xét nghiệm ADN tại DNA Medical Technology 

 • Tư vấn & đăng kí

 • Lấy mẫu máu 

 • Giải trình tự và phân tích gen

 • Tư vấn và trả kết quả

Tags:

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền