Xét nghiệm máu ở đâu phân tích gen ADN

Xét nghiệm máu ở đâu phân tích gen ADN | Với 5ml máu làm xét nghiệm bạn có thể phòng ngừa và điều trị hiệu quả kịp thời bằng các phân tích ADN. Vậy xét nghiệm máu ở đâu cho các kết quả nhanh, chính xác và giá thành hợp lý?

DNA Medical Technology | 19-10-2019


Ngày nay, xét nghiệm máu không chỉ phát hiện nhiều loại bệnh tật mà việc xét nghiệm máu còn cho chúng ta biết các kết quả ADN, di truyền, gen, nhiễm sắc thể (NST). Vậy xét nghiệm máu ở đâu để phân tích ADN?

Trung tâm xét nghiệm máu phân tích ADN tại TpHCM thì có rất nhiều nhưng hầu hết là làm các xét nghiệm máu phân tích ADN di truyền huyết thống, nếu bạn cần hiểu và biết thêm về di truyền ADN thì chỉ có tại DNA Medical Technology.

Ứng dụng công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới có  độ chính xác lên tới 99,9% với các đoạn 200 base và 99% với các đoạn 400 base.

Với công nghệ NGS sẽ giúp tiếp cận hợp lý đối với những vùng gen quan tâm, ví dụ Exon chỉ chiếm 2% trong hệ gen người nhưng biến đổi trong đó lại gây nên 85% các căn bệnh đã biết.

Lấy máu xét nghiệm sẽ giúp phân tích toàn bộ các bản phiên mã của các tế bào đơn lẻ đã cho thấy có thể có những bản phiên mã không hoàn toàn giống nhau giữa các tế bào giống nhau.

Xét nghiệm máu ở đâu phân tích sàng lọc ADN

Hiện nay việc lấy máu xét nghiệm ADN được tiến hành ở nhiều bệnh viện, trung tâm hoặc các công ty y khoa.

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến tiện ích tối đa cho khách hàng và đem đến cho khách hàng 1 dịch vụ tốt nhất nhằm tầm soát các loại bệnh mà chúng ta có thể mắc phải.

DNA Medical cung cấp 6 gói dịch vụ xét nghiệm phân tích máu sau đây:

  1. Xét nghiệm ung thư di truyền tổng quát
  2. Xét nghiệm Gen di truyền tổng quát
  3. Xét nghiệm Gen hỗ trợ chẩn đoán chuyên khoa
  4. Xét nghiệm tiền mang thai cặp vợ chồng - FamPlan
  5. Sinh thiết lỏng ung thư mắc phải
  6. Xét nghiệm tiền sinh không xâm lấn

Thời gian xét ngiệm máu tổng quát

Thời gian xét nghiệm thường không quá lâu, chủ yếu dựa vào tiến độ xét nghiệm và số lượng người đăng kí xét nghiệm máu phân tích adn.

Việc lấy mẫu máu xét nghiệm thường sẽ được lấy và buổi sáng, khách hàng chỉ cần liên hệ và đăng ký trước để lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện xét nghiệm mà không cần phải lo lắng về vấn đề chất lượng dịch vụ xét nghiệm máu phân tích sàng lọc ADN

Đơn vị Xét nghiệm - DNA Medical được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến, đạt chuẩn quốc tế

Xét nghiệm máu đòi hỏi kỹ thuật vô trùng, máy móc xét nghiệm hiện đại. Do đó, bệnh nhân cần cân nhắc chọn dịch vụ ở nơi có tiếng, đáng tin cậy.

Thay vì lo lắng chưa biết nên chọn dịch vụ xét nghiệm máu ở đâu, hãy đến với Công ty y khoa DNA Medical Technology

.Qua đó, bệnh nhân mắc phải các bệnh di truyền, bệnh hiếm, bệnh nghi ngờ gây ra bởi đột biến gen.

Thông tin về bộ gen bệnh học (Exome) giúp tìm ra gen lỗi, hỗ trợ các bệnh di truyền bao gồm tất cả chuyên khoa lâm sàng, bệnh biến dưỡng ở trẻ sơ sinh, bất thường tim mạch, thần kinh, miễn dịch, chậm phát triển, hay các dị tật bẩm sinh.

Thông qua việc giải mã những gen quan trọng nhất, gói xét nghiệm giúp các bác sĩ có kết quả cận lâm sàng có độ chính xác cao và toàn diện, hỗ trợ chẩn đoán bệnh tốt hơn.

DNA Medical luôn cập nhật những xu hướng xét nghiệm mới tiên tiến để phù hợp với yêu cầu của thực tế, nhằm đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Sau bài viết này, DNA Medical chắc chắn bạn đã được giải đáp thắc mắc xét nghiệm máu ở đâu, nếu còn nhiều vấn đề cần được giải đáp quý anh chị vui lòng để lại thông tin, DNA Medical sẽ tư vấn đầy đủ giải đáp tất cả các thắc mắc.

Khách hàng tìm hiểu thêm về chi phí đi xét nghiệm máu bao nhiêu tiền và lựa chọn dịch vụ phù hợp túi tiền. Hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tư vấn trực tuyến bên dưới nhé

Công ty TNHH Công nghệ Y khoa DNA

Tầng 24, toà nhà ETown, số 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP. HCM

Tổng đài hỗ trợ: 083 884 7878 | Email: tuvan@dnamedical.vn

Tags:

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền