Xét nghiệm máu ở đâu phân tích sàng lọc ADN

Với 5ml máu làm xét nghiệm bạn có thể phòng ngừa và điều trị hiệu quả kịp thời bằng các phân tích ADN. Vậy xét nghiệm máu ở đâu cho các kết quả nhanh, chính xác và giá thành hợp lý?

DNA Medical Technology | 19-10-2019


Ngày nay, xét nghiệm máu không chỉ phát hiện nhiều loại bệnh tật mà việc xét nghiệm máu còn cho chúng ta biết các kết quả ADN, di truyền, gen, nhiễm sắc thể (NST). Vậy xét nghiệm máu ở đâu để phân tích ADN?

Trung tâm xét nghiệm máu phân tích ADN tại TpHCM thì có rất nhiều nhưng hầu hết là làm các xét nghiệm máu phân tích ADN di truyền huyết thống, nếu bạn cần hiểu và biết thêm về di truyền ADN thì chỉ có tại DNA Medical Technology.

Ứng dụng công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới có  độ chính xác lên tới 99,9% với các đoạn 200 base và 99% với các đoạn 400 base. Với công nghệ NGS sẽ giúp tiếp cận hợp lý đối với những vùng gen quan tâm, ví dụ Exon chỉ chiếm 2% trong hệ gen người nhưng biến đổi trong đó lại gây nên 85% các căn bệnh đã biết. Phân tích toàn bộ các bản phiên mã của các tế bào đơn lẻ đã cho thấy có thể có những bản phiên mã không hoàn toàn giống nhau giữa các tế bào giống nhau.

Phân tích xét nghiệm máu sàng lọc ADN được ứng dụng với các gói xét nghiệm:

  1. Xét nghiệm ung thư di truyền tổng quát
  2. Xét nghiệm Gen di truyền tổng quát
  3. Xét nghiệm Gen hỗ trợ chẩn đoán chuyên khoa
  4. Xét nghiệm tiền mang thai cặp vợ chồng - FamPlan
  5. Sinh thiết lỏng ung thư mắc phải
  6. Xét nghiệm tiền sinh không xâm lấn

Thời gian xét ngiệm máu tổng quát

Thời gian xét nghiệm thường không quá lâu, chủ yếu dựa vào tiến độ xét nghiệm và số lượng người đăng kí xét nghiệm máu phân tích adn. Qua đó, bệnh nhân mắc phải các bệnh di truyền, bệnh hiếm, bệnh nghi ngờ gây ra bởi đột biến gen. Thông tin về bộ gen bệnh học (Exome) giúp tìm ra gen lỗi, hỗ trợ các bệnh di truyền bao gồm tất cả chuyên khoa lâm sàng, bệnh biến dưỡng ở trẻ sơ sinh, bất thường tim mạch, thần kinh, miễn dịch, chậm phát triển, hay các dị tật bẩm sinh.

Thông qua việc giải mã những gen quan trọng nhất, gói xét nghiệm giúp các bác sĩ có kết quả cận lâm sàng có độ chính xác cao và toàn diện, hỗ trợ chẩn đoán bệnh tốt hơn.

Nếu như bạn không biết nên xét nghiệm máu ở đâu tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh thì có thể tới DNA Medical Sở hữu đội ngũ các bác sĩ giáo sư chuyên nghiệp, chu đáo và luôn tận tâm chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân trước và sau khi xét nghiệm.DNA Medical luôn cập nhật những xu hướng xét nghiệm mới tiên tiến để phù hợp với yêu cầu của thực tế, nhằm đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Sau bài viết này, DNA Medical chắc chắn bạn đã được giải đáp thắc mắc xét nghiệm máu ở đâu, nếu còn nhiều vấn đề cần được giải đáp quý anh chị vui lòng để lại thông tin, DNA Medical sẽ tư vấn đầy đủ giải đáp tất cả các thắc mắc.

từ khóa

  • xét nghiệm máu ở đâu tốt nghiệp tốt tphcm 2019
  • xét nghiệm máu ở đâu để tầm soát ung thư
  • xét nghiệm máu tại nhà 2020
  • trung tâm xét nghiệm máu tại tphcm

Công ty TNHH Công nghệ Y khoa DNA

Tầng 24, toà nhà ETown, số 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP. HCM

Tổng đài hỗ trợ: 083 884 7878 | Email: tuvan@dnamedical.vn

Tags:

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền