Xét nghiệm máu ở đâu tốt nhất Tp Hồ Chí Minh

Xét nghiệm máu giúp giải mã sớm sự tồn tại của các khối ung thư trong cơ thể với độ nhạy và chính xác lên đến 99%. Xét nghiệm máu ở đâu tốt nhất Tp Hồ Chí Minh?

DNA Medical Technology | 06-08-2019


Xét nghiệm máu giúp giải mã sớm sự tồn tại của các khối ung thư trong cơ thể với độ nhạy và chính xác lên đến 99%. Xét nghiệm máu ở đâu tốt nhất Tp Hồ Chí Minh?

Xét nghiệm máu Ở Quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Tân, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà Bè để phân tích sàng lọc ADN thì nên đến trung tâm nào

DNA Medical Technology, đơn vị tiên phong về y học chính xác tại Việt Nam rất vui mừng được đồng hành và hy vọng sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống kể từ ngày hôm nay.

Xét nghiệm máu tại DNA Medical Technology ở TpHCM giúp bạn có thêm thông tin về sức khoẻ di truyền của mình thông qua các tư vấn với các bác sỹ chuyên khoa.

Xét nghiệm máu biết bệnh gì

Xét nghiệm máu giúp phát hiện các biến thể di truyền, các gen gây bệnh, cho phép nhận diện đến hơn 6,000 bệnh và đặc tính di truyền đã được công bố trên thế giới.

Việc tiến hành lấy máu xét nghiệm giúp giải mã sớm sự tồn tại của các khối ung thư trong cơ thể với nguyên lý sau khi khối u hình thành, trong quá trình phân chia, tế bào khối u sẽ phóng thích các DNA đột biến vào hệ thống tuần hoàn máu khi vỡ.

Sau khi bóc tách và giải trình tự gen các DNA khối u (ctNDA) được tìm thấy trong máu, chúng ta có thể dựa các thay đổi cấu trúc gen để xác định các dấu hiệu tồn tại tế bào ung thư trong cơ thể từ rất sớm ngay cả khi khối u chưa đủ lớn để phát hiện qua hình ảnh.

Đối với việc xét nghiệm máu tiền mang thai cung cấp cho các cặp vợ chồng những kết quả có thể xảy ra với các em bé. Điều này giúp đem lại thời gian và cơ hội đối phó với tất cả các nguy cơ. 

Do đó, trong trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính, bạn có thể nhận thêm thông tin di truyền, thảo luận về các lựa chọn có sẵn và tác động bằng cách sàng lọc phôi bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) trước khi mang thai.

Ứng dụng phương pháp NIPT phân tích DNA tự do của thai nhi trong máu mẹ, giúp phát hiện sớm các bất thường của thai nhi như Down, Edwards, Patau, Turner Klineefelter, Tam bội NST 13, Tam bội NST 18, Tam bội NST 21 với độ nhạy và độ chính xác trên 99%

Xét nghiệm máu ở đâu phân tích adn, bao lâu thì có kết quả

Tùy vào các gói xét nghiệm mà thời gian nhận kết quả nhanh hay chậm, quý vị anh chị em có thể tham khảo thêm tại đây

Dịch vụ xét nghiệm máu tại DNA Medical bao gồm các dịch vụ sau

 1. Xét nghiệm ung thư di truyền tổng quát
 2. Xét nghiệm Gen di truyền tổng quát
 3. Xét nghiệm Gen hỗ trợ chẩn đoán chuyên khoa
 4. Xét nghiệm tiền mang thai cặp vợ chồng - FamPlan
 5. Sinh thiết lỏng ung thư mắc phải
 6. Xét nghiệm tiền sinh không xâm lấn

Ý nghĩa xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu giúp chẩn đoán bệnh hiếm ngay cả khi các dấu hiệu lâm sàng và xét nghiệm thông thường không tìm được căn nguyên, ngoài ra việc xét nghiệm máu sẽ tiết lộ các bất thường trên gen giúp các bác sĩ chẩn bệnh chính xác

Bệnh nhân mắc phải các bệnh di truyền, bệnh hiếm, bệnh nghi ngờ gây ra bởi đột biến gen. Thông tin về bộ gen bệnh học (Exome) giúp tìm ra gen lỗi, hỗ trợ các bệnh di truyền bao gồm tất cả chuyên khoa lâm sàng, bệnh biến dưỡng ở trẻ sơ sinh, bất thường tim mạch, thần kinh, miễn dịch, chậm phát triển, hay các dị tật bẩm sinh.

Thông qua việc giải mã những gen quan trọng nhất, gói xét nghiệm giúp các bác sĩ có kết quả cận lâm sàng có độ chính xác cao và toàn diện, hỗ trợ chẩn đoán bệnh tốt hơn.

Đối với cặp vợ chồng khi tiến hành xét nghiệm máu tiền mang thai đem lại cơ hội đối phó với tất cả các nguy cơ nếu trong trường hợp bố mẹ và người thân trong gia đình đã và đang mắc các bệnh di truyền sau:

 • Vô sinh, sảy thai, thai lưu.
 • Các vấn đề về tâm thần: chậm phát triển trí não, tâm thần phân liệt,..
 • Các vấn đề về đường huyết: tiểu đường, tăng huyết áp,..
 • Các bệnh di truyền như máu khó đông, u xơ thần kinh loại 1, thalessemia,...
 • Dị tật bẩm sinh: hở hàm ếch, chân cong,...
 • Các vấn đề tâm sinh lý như trầm cảm, tự kỷ.
 • Suy giảm thị lực và khả năng nghe bẩm sinh.

Các phụ nữ tuổi ngoài 30 và những người có tiền sử bệnh di truyền trong gia đình khi xét nghiệm máu cần được bác sĩ tư vấn cặn kẽ về vấn đề này để có hướng giải quyết tốt nhất.

Các lưu ý trước khi xét nghiệm máu

 Phân tích xét nghiệm máu sàng lọc ADN là một phương pháp rất tốt kiểm tra những rối loạn nhiễm sắc thể hay các gen đột biến. Chỉ cần 2-5ml máu và không được truyền máu hoặc ghép tủy trước khi thu mẫu.

Nếu có truyền máu, thì thời điểm truyền máu nên cách 3 tháng so với thời điểm lấy mẫu máu làm xét nghiệm ADN.

Xét nghiệm DNA hết bao nhiêu tiền

Vui lòng nhập thông tin Họ tên, Số điện thoại bên dưới để được tư vấn hoặc inbox chat trực tuyến để được tư vấn thêm

Tags:

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền