Tin tức

Tin DNA Medical

Tại Sao Nên Tầm Soát Ung Thư?

Các bệnh ung thư thường được phát hiện muộn vì nó rất ít hoặc không xuất hiện triệu chứng ở giai đoạn đầu. Do đó, việc tầm soát ung thư để phát hiện sớm nguy cơ ung thư đóng vai trò rất quan trọng trong phòng ngừa và nâng cao khả năng chữa khỏi khi mắc bệnh ung thư.

Vai Trò Của Xét Nghiệm Gen Di Truyền

Xét nghiệm gen di truyền là phân tích gen nhằm phát hiện các bệnh di truyền liên quan đến gen và nhiễm sắc thể. Kết quả của xét nghiệm gen sẽ phục vụ cho việc chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của người được xét nghiệm. Do đó, xét nghiệm gen mang lại hiệu quả rất lớn cho cá nhân nói riêng và cộng đồng nói chung.

Những Điều Nên Biết Về Sàng Lọc Trước Sinh

Để con sinh ra được khỏe mạnh và có cuộc sống bình thường như bao người khác, các chuyên gia khuyến khích mẹ bầu nên thực hiện sàng lọc trước sinh để đảm bảo thai nhi có thể phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về sàng lọc trước sinh qua bài viết sau đây.

Tầm Soát Ung Thư Vú

Việc tầm soát và sàng lọc ung thư vú có ý nghĩa rất quan trọng trong phòng ngừa và điều trị. Theo thống kê, tỷ lệ sống sót khi mắc ung thư vú đối với những người phát hiện sớm là 98% và chỉ là 25% nếu phát hiện muộn.

Nhận diện căn bệnh Alzheimer

Alzheimer là một trong những căn bệnh nghiêm trọng về não. Bệnh này gây ảnh hưởng đến suy nghĩ, hành vi và trí nhớ của người bệnh. Thường xuất hiện bệnh Alzheimer ở người cao tuổi, ngày nay bệnh Alzheimer ở người trẻ tuổi đang tăng. Bài viết này sẽ giải đáp: bệnh Alzheimer là gì, bệnh Alzheimer sống được bao lâu, nguyên nhân, cách điều trị và cách phòng ngừa bệnh Alzheimer...

Tầm soát ung thư và bệnh mạn tính dành cho nam giới tại DNA Medical Technology

Trong năm 2018, thế giới có hơn 9.500.000 người tử vong vì ung thư (Theo WHO). Đây là một con số khổng lồ và có xu hướng tăng nhiều hơn trong năm 2019 – 2020. Thay vì đợi đến khi phát bệnh, hãy chủ động tầm soát sớm nguy cơ để có những hành động kịp thời ngăn chặn từ sớm.

TẦM SOÁT UNG THƯ DI TRUYỀN VÀ BỆNH MẠN TÍNH CHO NỮ

Ung thư là một trong những căn bệnh gây tỉ lệ tử vong cao. Vào năm 2018, con số tử vong vì ung thư trên toàn thế giới là 9.555.027 người (Theo Globocan 2018). Có khoảng 18 triệu người chẩn đoán mắc ung thư và trong đó có 8,5 triệu người là nữ giới.

TẦM SOÁT NGUY CƠ UNG THƯ DI TRUYỀN DÀNH CHO NỮ

Ung thư là một trong những căn bệnh gây tỉ lệ tử vong cao. Vào năm 2018, con số tử vong vì ung thư trên toàn thế giới là 9.555.027 người (Theo Globocan 2018). Có khoảng 18 triệu người chẩn đoán mắc ung thư và trong đó có 8,5 triệu người là nữ giới.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CHO GIA ĐÌNH

Điều tuyệt vời nhất của một gia đình hạnh phúc đó là các thành viên đều khỏe mạnh và bình an. Cũng chính vì muốn đem lại điều này cho khách hàng của mình mà DNA Medical Technology xây dựng gói Chăm sóc sức khỏe và phát triển toàn diện cho gia đình - DNA+ Family Premium

TẦM SOÁT NGUY CƠ UNG THU DI TRUYỀN DÀNH CHO NAM

Tầm soát ung thư di truyền dành riêng cho Nam ở đâu? Phái mạnh thường không chú trọng đến vấn đề sức khỏe của mình cộng với yếu tố công việc cũng như cuộc sống khiến nam giới có xu hướng hút thuốc, uống rượu bia lại ít luyện tập, ăn uống thất thường, stress.

TẤM SOÁT VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CHO NAM GIỚI

Nam giới thường không quan tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Chính vì vậy, khi phát hiện bệnh thường đã ở những giai đoạn nguy hiểm. Gây tốn kém về chi phí điều trị và có thể nhận những hậu quả đáng tiếc nhất. 

TẦM SOÁT VÀ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TOÀN DIỆN DÀNH RIÊNG CHO NỮ

Tầm soát và chăm sóc sức khoẻ toàn diện dành riêng cho nữ - Ai trong chúng ta cũng có thể tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh Ung thư và bệnh Mạn tính. Và nếu phát hiện sớm nguy cơ chúng ta sẽ có nhiều thời gian để thực hiện các biện pháp phòng chống tối ưu.

TẦM SOÁT UNG THƯ VÚ VÀ UNG THƯ BUỒNG TRỨNG DI TRUYỀN

Tầm soát ung thu vú và ung thu buồng trứng di truyền - Theo thống kê của tổ chức Ung thư toàn cầu (Globocan) năm 2018, mỗi năm nước ta có hơn 164.000 ca mắc mới Ung thư, trong đó Ung thư Vú hơn 15.000 ca, Ung thư Buồng trứng 1.500 ca.

PHÂN TÍCH GEN – ĐỊNH HƯỚNG THỂ CHẤT

Phân tích gen định hướng thể chất - Bạn có bao giờ thắc mắc về cân nặng của bản thân so với người khác? Vì sao cũng ăn một lượng thực phẩm như nhau nhưng có người tăng cân còn có người thì vẫn giữ thân hình thon thả?

Phân tích gen - định hướng toàn diện

Phân tích gen định hướng tài năng -Trong một lớp học, có những bạn học rất giỏi các môn khoa học tự nhiên nhưng lại học chưa tốt những môn xã hội, ngược lại có những bạn lại tiếp thu rất nhanh kiến thức ngôn ngữ nhưng lại luôn gặp khó khăn với các con số, công thức. Lý do nào tạo nên sự chênh lệch như vậy? Bạn có thể khám phá ra điều đó thông qua Gói Định hướng tài năng.

Phân tích gen - định hướng toàn diện

Định hướng toàn diện - Khám phá bí mật về thể chất, tính cách và tài năng của bản thân giúp định hướng cho học tập, công việc và một cuộc sống khỏe mạnh như mong muốn.

Trung tâm xét nghiệm adn Nha Trang

Trung tâm xét nghiệm adn Nha Trang | Giá xét nghiệm ADN ở Nha Trang như thế nào? Địa chỉ xét nghiệm ADN Nha Trang nào uy tín?

Địa chỉ xét nghiệm adn ở Hải Phòng cho kết quả nhanh

Địa chỉ xét nghiệm adn ở Hải Phòng | Trung tâm xét nghiệm ADN tại Hải Phòng, gia xet nghiem adn Hải Phòng, giá xét nghiệm adn tại Hải Phòng như thế nào

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền