Tin tức

Tin DNA Medical

TẦM SOÁT NGUY CƠ UNG THU DI TRUYỀN DÀNH CHO NAM

Tầm soát ung thư di truyền dành riêng cho Nam ở đâu? Phái mạnh thường không chú trọng đến vấn đề sức khỏe của mình cộng với yếu tố công việc cũng như cuộc sống khiến nam giới có xu hướng hút thuốc, uống rượu bia lại ít luyện tập, ăn uống thất thường, stress.

TẤM SOÁT VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CHO NAM GIỚI

Nam giới thường không quan tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Chính vì vậy, khi phát hiện bệnh thường đã ở những giai đoạn nguy hiểm. Gây tốn kém về chi phí điều trị và có thể nhận những hậu quả đáng tiếc nhất. 

TẦM SOÁT VÀ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TOÀN DIỆN DÀNH RIÊNG CHO NỮ

Tầm soát và chăm sóc sức khoẻ toàn diện dành riêng cho nữ - Ai trong chúng ta cũng có thể tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh Ung thư và bệnh Mạn tính. Và nếu phát hiện sớm nguy cơ chúng ta sẽ có nhiều thời gian để thực hiện các biện pháp phòng chống tối ưu.

TẦM SOÁT UNG THƯ VÚ VÀ UNG THƯ BUỒNG TRỨNG DI TRUYỀN

Tầm soát ung thu vú và ung thu buồng trứng di truyền - Theo thống kê của tổ chức Ung thư toàn cầu (Globocan) năm 2018, mỗi năm nước ta có hơn 164.000 ca mắc mới Ung thư, trong đó Ung thư Vú hơn 15.000 ca, Ung thư Buồng trứng 1.500 ca.

PHÂN TÍCH GEN – ĐỊNH HƯỚNG THỂ CHẤT

Phân tích gen định hướng thể chất - Bạn có bao giờ thắc mắc về cân nặng của bản thân so với người khác? Vì sao cũng ăn một lượng thực phẩm như nhau nhưng có người tăng cân còn có người thì vẫn giữ thân hình thon thả?

Phân tích gen - định hướng toàn diện

Phân tích gen định hướng tài năng -Trong một lớp học, có những bạn học rất giỏi các môn khoa học tự nhiên nhưng lại học chưa tốt những môn xã hội, ngược lại có những bạn lại tiếp thu rất nhanh kiến thức ngôn ngữ nhưng lại luôn gặp khó khăn với các con số, công thức. Lý do nào tạo nên sự chênh lệch như vậy? Bạn có thể khám phá ra điều đó thông qua Gói Định hướng tài năng.

Phân tích gen - định hướng toàn diện

Định hướng toàn diện - Khám phá bí mật về thể chất, tính cách và tài năng của bản thân giúp định hướng cho học tập, công việc và một cuộc sống khỏe mạnh như mong muốn.

Trung tâm xét nghiệm adn Nha Trang

Trung tâm xét nghiệm adn Nha Trang | Giá xét nghiệm ADN ở Nha Trang như thế nào? Địa chỉ xét nghiệm ADN Nha Trang nào uy tín?

Địa chỉ xét nghiệm adn ở Hải Phòng cho kết quả nhanh

Địa chỉ xét nghiệm adn ở Hải Phòng | Trung tâm xét nghiệm ADN tại Hải Phòng, gia xet nghiem adn Hải Phòng, giá xét nghiệm adn tại Hải Phòng như thế nào

Địa chỉ xét nghiệm adn ở Cần Thơ uy tín, chất lượng

Địa chỉ xét nghiệm adn ở Cần Thơ tại đâu uy tín? gia xet nghiem adn can tho, chi phí xét nghiệm adn Cần Thơ như thế nào?

Nơi xét nghiệm ADN tại Cần Thơ

Nơi xét nghiệm ADN tại Cần Thơ và giá xét nghiệm ADN Cần Thơ như thế nào? Trung tâm xét nghiệm ADN ở Cần Thơ nào xét nghiệm sàng lọc tầm soát bệnh ung thư do di truyền

Mới cập nhật bảng giá chi phí xét nghiệm ADN 2020 tại TpHCM

Cập nhật bảng giá chi phí xét nghiệm ADN 2020 tại TpHCM cho quý khách có nhu cầu cần làm các xét nghiệm, chấn đoán y khoa các bệnh liên quan đến ADN. Chi phí bảng giá xét nghiệm ADN 2020 có gì đổi mới so với các năm 2017 2018 2019?

Bảng giá xét nghiệm máu ADN 2020 tại TpHCM

Bảng giá, chi phí xét nghiệm ADN 2020 tại TpHCM là bao nhiêu ✅ Xét nghiệm ADN ở đâu ✅ Xét nghiệm ADN để làm gì? DNA Medical sẽ tư vấn các thắc mắc về xét nghiệm, giá tại bài viết sau đây

Xét nghiệm máu ở đâu phân tích gen ADN

Xét nghiệm máu ở đâu phân tích gen ADN | Với 5ml máu làm xét nghiệm bạn có thể phòng ngừa và điều trị hiệu quả kịp thời bằng các phân tích ADN. Vậy xét nghiệm máu ở đâu cho các kết quả nhanh, chính xác và giá thành hợp lý?

Xét nghiệm adn ở quận 10 phát hiện bí mật kinh hoàng

Làm xét nghiệm adn ở quận 10 phát hiện những bí mật kinh hoàng, những ai đang có nhu cầu làm xét nghiệm adn tại quận 10 đọc ngay bài viết sau đây nhé.

Xét nghiệm ADN quận 8 hỗ trợ chẩn đoán chuyên khoa

Làm xét nghiệm adn quận 8 nhằm hỗ trợ chẩn đoán chuyên khoa nhưng trung tâm xét nghiệm adn quận 8 nào đủ tiêu chuẩn và kết quả xét nghiệm chính xác? Hãy để DNA MEDICAL TECHNOLOGY tư vấn bạn nhé

Xét nghiệm ADN quận 7 để phân tích 146 gen ung thư

Xét nghiệm ADN quận 7 để phân tích 146 gen ung thư giúp cho quý khách biết được các thông tin liên quan đến đột biến gen gây ung thư. Ở quận 7 cần làm phân tích xét nghiệm adn. Liên hệ ngay với chúng tôi

Xét nghiệm ADN quận 6 giải đáp 99% bệnh hiếm

Xét nghiệm adn quận 6 có phải là trung tâm xét nghiệm adn mà bạn đang tìm kiếm để làm các xét nghiệm gen di truyền tổng quát để phát hiện các biến thể di truyền, các gen gây bệnh

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền