Tin tức

Truyền Thông - Báo Chí

Chiến dịch Sống khỏe – Sống yêu thương

Từ ngày 01/06-31/12/2021, người thân của bệnh nhân ung thư sẽ được tầm soát ung thư di truyền với mức giá ưu đãi 50% qua chiến dịch Sống khỏe – sống yêu thương của DNA Medical Technology.

Healthtalk dinh dưỡng tại California Fitness&Yoga

Bạn có bao giờ tự hỏi vì sao ăn ít nhưng cân nặng vẫn không giảm và đôi khi còn tăng? Ngoài những yếu tố về lượng calo nạp vào còn có một yếu tố đặc biệt nữa, đó chính là do gen di truyền.

Healthtalk Ung thư và nhiều điều chưa biết

Ung thư làm cho nhiều người lo sợ mỗi khi nhắc đến vì tỉ lệ tử vong cao cũng như những ám ảnh tâm lý đeo bám những người, gia đình từng có người bệnh. Cũng chính vì thế, nhiều kiến thức cơ bản về ung thư có thể tiếp cận dễ dàng nhưng chúng ta lại không dám tìm hiểu.

"Làm thế nào để nhận biết đột quỵ?" tại Viet Capital Bank

Đột quỵ rất nguy hiểm cho tính mạng, ngày càng trẻ hoá! 

Healthtalk "Ai cũng có thể trầm cảm" diễn ra tại FPT Telecom

​​​​​​​Nằm trong chuỗi sự kiện Healthtalk – Sống đúng của DNA Medical Technology tổ chức tại các doanh nghiệp, buổi healthtalk đầu tiên diễn ra tại FPT Telecom với chủ đề: "Ai cũng có thể bị trầm cảm" đã thành công tốt đẹp.

3 người cùng nhà mắc bệnh lý rất hiếm gặp

Căn bệnh khiến da người bệnh không có khả năng tự phục hồi khi bị tia cực tím làm tổn thương nên phải mặc đồ che chắn như phi hành gia.

Nhà báo Phương Thanh:'Thấu hiểu thế chất,ăn uống đúng chuẩn'

Nhà báo Phương Thanh đã có những chia sẻ về trải nghiệm của mình khi thực hiện Gói dịch vụ Chăm sóc sức khỏe và phát triển toàn diện. Cùng DNA Medical Technology đọc bài review rất chi tiết của bạn Phương Thanh nhé!

DNA Medical Technology đoạt giải thưởng giải pháp y tế thông

Tối 24/11, tại Hà Nội, VINASA đã trao giải giải pháp y tế thông minh trong khuôn khổ giải thưởng Thành phố thông minh cho Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA (DNA Medical Technology).

6 điều bác sĩ căn dặn phòng tránh ung thư

Ung thư luôn là nỗi sợ của tất cả mọi người mỗi khi nghe đến và đây là 6 lưu ý gì để hạn chế nguy cơ mắc bệnh mà bác sĩ đưa ra.

DNA Medical Technology tiếp sức miền Trung

Từ ngày 20/10 đến 1/11, Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA (DNA Medical Technology) triển khai chương trình “DNA tiếp sức miền Trung”.

DNA Medical Technology, eDoctor ký kết hợp tác

TP HCM, ngày 17 tháng 9 năm 2020 – Đại diện của Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA và startup y tế trực tuyến eDoctor ký kết hợp tác phát triển các sản phẩm ứng dụng di truyền tại Việt Nam.

Giải mã DNA bằng nước bọt

VTC News - Giờ đây, nước bọt có thể thay thế máu để giải mã và phân tích DNA, không gây đau đớn, dễ thực hiện mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Mẹ trẻ đã thấu hiểu con hơn nhờ phương pháp mới

Eva - Bằng nỗ lực tìm hiểu và nhiều tình yêu thương, chị Huỳnh Phương (32 tuổi, TP Hồ Chí Minh) đã gần gũi, thấu hiểu con gái của mình hơn.

TS Bùi Chí Bảo: ‘Giải mã bệnh di truyền có sức hút rất lớn’

Tiền Phong - Là chuyên gia trong lĩnh vực bệnh hiếm, bệnh di truyền, TS Bùi Chí Bảo có nhiều công trình, bài báo khoa học được công bố.

Tiến sĩ Y sinh học phân tử: Giải mã hệ gene nCoV có ý nghĩa

Suckhoedoisong.vn - Giải mã gene của một loại virus mới có ý nghĩa quan trọng trong việc tìm hiểu tác nhân gây bệnh, chẩn đoán và hỗ trợ phát triển các phương pháp phòng ngừa và điều trị.

Tại sao cha mẹ nên làm sinh trắc di truyền cho con?

Thanh Niên - Báo cáo sinh trắc di truyền sẽ giúp cha mẹ hiểu sâu hơn về tính cách, hành vi, xu hướng tài năng, thể chất... của trẻ từ đó góp phần định hướng tương lai tốt đẹp cho con.

Cách hiểu tâm lý của trẻ

VnExpress - Để nắm bắt tâm lý và nuôi dạy trẻ tốt, cha mẹ cần quan sát, dành thời gian cho con; tôn trọng con; có cách nhìn khoa học về trẻ.

5 lý do nên xét nghiệm DNA bằng nước bọt

Tuổi Trẻ - Nước bọt tương đương mẫu máu; không gây đau; bảo quản, vận chuyển dễ dàng, không truyền bệnh… là những lý do bạn nên chọn xét nghiệm DNA bằng nước bọt.

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền