Tin tức

Truyền Thông - Báo Chí

DNA Medical Technology đoạt giải thưởng giải pháp y tế thông

Tối 24/11, tại Hà Nội, VINASA đã trao giải giải pháp y tế thông minh trong khuôn khổ giải thưởng Thành phố thông minh cho Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA (DNA Medical Technology).

6 điều bác sĩ căn dặn phòng tránh ung thư

Ung thư luôn là nỗi sợ của tất cả mọi người mỗi khi nghe đến và đây là 6 lưu ý gì để hạn chế nguy cơ mắc bệnh mà bác sĩ đưa ra.

DNA Medical Technology tiếp sức miền Trung

Từ ngày 20/10 đến 1/11, Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA (DNA Medical Technology) triển khai chương trình “DNA tiếp sức miền Trung”.

DNA Medical Technology, eDoctor ký kết hợp tác

TP HCM, ngày 17 tháng 9 năm 2020 – Đại diện của Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA và startup y tế trực tuyến eDoctor ký kết hợp tác phát triển các sản phẩm ứng dụng di truyền tại Việt Nam.

Giải mã DNA bằng nước bọt

VTC News - Giờ đây, nước bọt có thể thay thế máu để giải mã và phân tích DNA, không gây đau đớn, dễ thực hiện mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Mẹ trẻ đã thấu hiểu con hơn nhờ phương pháp mới

Eva - Bằng nỗ lực tìm hiểu và nhiều tình yêu thương, chị Huỳnh Phương (32 tuổi, TP Hồ Chí Minh) đã gần gũi, thấu hiểu con gái của mình hơn.

TS Bùi Chí Bảo: ‘Giải mã bệnh di truyền có sức hút rất lớn’

Tiền Phong - Là chuyên gia trong lĩnh vực bệnh hiếm, bệnh di truyền, TS Bùi Chí Bảo có nhiều công trình, bài báo khoa học được công bố.

Tiến sĩ Y sinh học phân tử: Giải mã hệ gene nCoV có ý nghĩa

Suckhoedoisong.vn - Giải mã gene của một loại virus mới có ý nghĩa quan trọng trong việc tìm hiểu tác nhân gây bệnh, chẩn đoán và hỗ trợ phát triển các phương pháp phòng ngừa và điều trị.

Tại sao cha mẹ nên làm sinh trắc di truyền cho con?

Thanh Niên - Báo cáo sinh trắc di truyền sẽ giúp cha mẹ hiểu sâu hơn về tính cách, hành vi, xu hướng tài năng, thể chất... của trẻ từ đó góp phần định hướng tương lai tốt đẹp cho con.

Cách hiểu tâm lý của trẻ

VnExpress - Để nắm bắt tâm lý và nuôi dạy trẻ tốt, cha mẹ cần quan sát, dành thời gian cho con; tôn trọng con; có cách nhìn khoa học về trẻ.

5 lý do nên xét nghiệm DNA bằng nước bọt

Tuổi Trẻ - Nước bọt tương đương mẫu máu; không gây đau; bảo quản, vận chuyển dễ dàng, không truyền bệnh… là những lý do bạn nên chọn xét nghiệm DNA bằng nước bọt.

Ung thư phổi có thể đề phòng

Dân trí - Thay đổi thói quen sống, tầm soát nguy cơ từ sớm để hạn chế khả năng mắc bệnh ung thư phổi.

Tìm hiểu về yếu tố di truyền trong ung thư vú và buồng trứng

Zing - Ung thư vú và buồng trứng là loại ung thư thường gặp ở phụ nữ. Phái đẹp cần biết cách nhận biết để kịp thời phòng tránh, điều trị.

DNA Medical Technology báo cáo tại The Health Tech Talk 2020

The Saigon Times - Ngày 7-7-2020, TS Bùi Chí Bảo - nhà đồng sáng lập DNA Medical Technology - đã trình bày chủ đề Di truyền ứng dụng trong khuôn khổ The Health Tech Talk 2020 do Tổ chức La French Tech Vietnam đăng cai tổ chức.

Sàng lọc ung thư di truyền miễn phí

VOV.VN -Từ ngày 29/6-31/10, người thân của bệnh nhân ung thư sẽ được tầm soát miễn phí nhiều loại ung thư qua chiến dịch Khỏe từ gốc của DNA Medical Technology.

DNA Medical Technology ký hợp tác với Phòng khám Y khoa Hà N

Dân trí - Sáng 6/6, trong khuôn khổ buổi chia sẻ Share2Doctors với các bác sĩ hàng đầu về ứng dụng di truyền, Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA (DNA Medical Technology) đã ký kết ghi nhớ hợp tác với Phòng khám Y khoa Hà Nội.

Có nên xét nghiệm dù chưa thấy dấu hiệu ung thư?

Zing - Xét nghiệm dù chưa có dấu hiệu ung thư có thể giúp phát hiện bệnh sớm, để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, tăng tỷ lệ sống.

Rối loạn chuyển hoá axit amin bẩm sinh

Rối loạn chuyển hóa axit amin bẩm sinh – mầm bệnh tiềm tàng nhưng cực kỳ nguy hiểm.

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền