Chiến dịch Sống khỏe – Sống yêu thương

Từ ngày 01/06-31/12/2021, người thân của bệnh nhân ung thư sẽ được tầm soát ung thư di truyền với mức giá ưu đãi 50% qua chiến dịch Sống khỏe – sống yêu thương của DNA Medical Technology.

DNA Medical Technology | 13-07-2021


Từ ngày 01/06-31/12/2021, người thân của bệnh nhân ung thư sẽ được tầm soát ung thư di truyền với mức giá ưu đãi 50% qua chiến dịch Sống khỏe – sống yêu thương của DNA Medical Technology.

Ung thư là tình trạng tế bào tăng sinh mất kiểm soát, gây ra hệ lụy xấu cho nhiều cơ quan trong cơ thể. Việc điều trị căn bệnh này thường mất nhiều thời gian, chi phí, ảnh hưởng nhiều đến đời sống; thậm chí là tính mạng.

Ung thư có nhiều nguyên nhân, trong đó yếu tố di truyền ảnh hưởng khá lớn. Theo đó, nếu có người thân mắc bệnh thì có khả năng những người khác trong gia đình cũng sẽ có nguy cơ.

Với mong muốn góp phần nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam về ý nghĩa và tầm quan trọng của bệnh ung thư do yếu tố di truyền, Chiến dịch Sống khỏe – Sống yêu thương do Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA (DNA Medical Technology) phát động và triển khai cho người thân của bệnh nhân ung thư từ 5 tuổi trở lên, không phân biệt ngành nghề, dân tộc, tôn giáo.

Chi tiết chương trình:

- Gói áp dụng: DNA+ Premium - Chăm sóc sức khỏe và phát triển toàn diện

- Thời gian: 01/06-31/12/2021

- Đối tượng tham gia: Người nhà bệnh nhân ung thư

- Điều kiện: Cung cấp giấy tờ chứng minh bệnh và mối quan hệ

Cụ thể, người thân của bệnh nhân ung thư (là những người có mối quan hệ trực hệ như ông bà cha mẹ, con cái) đang điều trị, ngưng điều trị hoặc bị mất do ung thư là đối tượng thụ hưởng của chiến dịch ý nghĩa này. Với người dưới 18 tuổi cần có cha mẹ hoặc người giám hộ đồng ý tham gia. Ban tổ chức sẽ quyết định các trường hợp đặc biệt nằm ngoài các điều kiện nêu trên.

Báo cáo di truyền gửi đến người tham gia sau 6 - 8 tuần kể từ ngày hoàn thành lấy mẫu. Trong đó chỉ ra nguy cơ mắc các bệnh ung thư di truyền phổ biến; bao gồm ung thư gan, phổi, dạ dày, trực tràng, vòm họng, máu, tuyến giáp, vú... Riêng nữ có tử cung, buồng trứng. Ở nam là tuyến tiền liệt.

Để tham gia, người thân của bệnh nhân viết một bức thư trình bày nguyện vọng với đầy đủ thông tin cá nhân và cần cung cấp giấy tờ chứng minh tình trạng bệnh của bệnh nhân để đảm bảo sự minh bạch của chiến dịch. 

 Gửi thư nguyện vọng về:

- Ban tổ chức Chiến dịch Sống khỏe – Sống yêu thương - DNA Medical Technology

- Địa chỉ: Tầng 1, Toà nhà Moon Avenue, 88 đường 52, phường An Phú, quận 2, TP Thủ Đức

- Trung tâm dịch vụ khách hàng: 083 884 7878

Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA (DNA Medical Technology) là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ di truyền trong đời sống và y tế tại Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia di truyền tại DNA Medical Technology có kinh nghiệm học tập, làm việc tại các quốc gia tiên tiến trong lĩnh vực di truyền như Anh, Hàn Quốc, Thái Lan... Báo cáo di truyền của Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA cho biết các thông số gồm mức độ ảnh hưởng của gen lên từng đặc trưng và thống kê ảnh hưởng gen trong cộng đồng, đồng thời cung cấp lời khuyên hữu ích. Thông qua báo cáo di truyền, mỗi người dân có thể chủ động thay đổi thói quen, hành vi để nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày.

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền