DNA Medical Technology báo cáo tại The Health Tech Talk 2020

The Saigon Times - Ngày 7-7-2020, TS Bùi Chí Bảo - nhà đồng sáng lập DNA Medical Technology - đã trình bày chủ đề Di truyền ứng dụng trong khuôn khổ The Health Tech Talk 2020 do Tổ chức La French Tech Vietnam đăng cai tổ chức.

The Saigon Times | 21-07-2020


Ngày 7-7-2020, TS Bùi Chí Bảo - nhà đồng sáng lập DNA Medical Technology - đã trình bày chủ đề Di truyền ứng dụng trong khuôn khổ The Health Tech Talk 2020 do Tổ chức La French Tech Vietnam đăng cai tổ chức.

TS Bùi Chí Bảo, Đồng sáng lập - Cố vấn chuyên môn DNA Medical Technology, trình bày tại The Health Tech Talk 2020.

Theo đó, trong phần chia sẻ của mình, TS Bùi Chí Bảo đã chỉ ra nhiều ưu điểm của ứng dụng di truyền đến đời sống và sức khỏe của mọi người, trong đó có những người Việt Nam. Thông qua các thông tin di truyền được DNA Medical Technology giải mã cho mỗi người thì chúng ta có thể điều chỉnh lối sống, hành vi để cải thiện chất lượng cuộc sống, nâng cao sức khỏe để chống chọi là bệnh tật.

Ngoài ra, TS Bảo cũng giới thiệu các công nghệ mà DNA Medical Technology đang ứng dụng. Đặc biệt là ứng dụng di dụng DNA+. Giờ đây, báo cáo di truyền trở thành cuốn "hộ chiếu sức khỏe" của mỗi người có thể dễ dàng mang theo bên người, dễ dàng chia sẻ khi cần thiết.

The Health Tech Talk 2020 do La French Tech Vietnam tổ chức thu hút các lãnh đạo, chuyên gia trong lĩnh vực y tế, công nghệ y tế, y tế kỹ thuật số tham dự. Trong đó có các diễn giả đến từ các công ty hàng đầu như Hello Health Group, DKSH, Vulcan, Servier, POC Pharma...

TS Bùi Chí Bảo là chuyên gia trong lĩnh vực bệnh di truyền và bệnh hiếm. Anh là Tiến sĩ Y Sinh học phân tử của Đại học Y Sungkyunkwan (Hàn Quốc). Ông đã có thời gian nghiên cứu về Di truyền Bệnh hiếm tại Queen Mary, University of London (Anh) và U nguyên bào thần kinh tại Bệnh viện Saga Ko Seikan (Nhật Bản).

Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA (DNA Medical Technology) là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ di truyền trong đời sống và y tế tại Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia di truyền tại DNA Medical Technology có kinh nghiệm học tập, làm việc tại các quốc gia tiên tiến trong lĩnh vực di truyền như Anh, Hàn Quốc, Thái Lan...

Báo cáo di truyền của Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA cho biết các thông số gồm mức độ ảnh hưởng của gen lên từng đặc trưng và thống kê ảnh hưởng gen trong cộng đồng, đồng thời cung cấp lời khuyên hữu ích. Thông qua báo cáo di truyền, mỗi người dân có thể chủ động thay đổi thói quen, hành vi để nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày.

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền