DNA Medical Technology, eDoctor ký kết hợp tác

TP HCM, ngày 17 tháng 9 năm 2020 – Đại diện của Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA và startup y tế trực tuyến eDoctor ký kết hợp tác phát triển các sản phẩm ứng dụng di truyền tại Việt Nam.

DNA Medical Technology | 23-09-2020


TP HCM, ngày 17 tháng 9 năm 2020 – Đại diện của Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA và startup y tế trực tuyến eDoctor ký kết hợp tác phát triển các sản phẩm ứng dụng di truyền tại Việt Nam.

Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA (DNA Medical Technology) là đơn vị tiên phong về ứng dụng phân tích gen, y học chính xác. Trong khi đó, eDoctor là nền tảng y tế kỹ thuật số hàng đầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác giữa hai đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực của mỗi bên giúp các khách hàng gia tăng cơ hội tiếp cận những ứng dụng, kỹ thuật chăm sóc sức khỏe di truyền hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Theo đó, DNA Medical Technology hỗ trợ eDoctor phát triển các gói sản phẩm liên quan đến phân tích di truyền tiêu chuẩn quốc tế cùng quy trình tư vấn cao cấp; bao gồm: phân tích nguy cơ mắc bệnh ung thư, mạn tính di truyền và định hướng toàn diện về tính cách, tài năng, dinh dưỡng… eDoctor sử dụng nền tảng công nghệ ưu việt hiện có để nâng cao nhận thức của cộng đồng về các ứng dụng của di truyền.

DNA Medical Technology và eDoctor ký kết hợp tác

Tại buổi ký kết, Ông Vũ Thanh Long, CEO eDoctor cho biết:

"Sự hợp tác giữa eDoctor và DNA Medical là hợp tác chiến lược, trong đó hai bên cùng đóng góp năng lực vào chuỗi giá trị chung, cùng phát triển mô hình dịch vụ, và các dịch vụ thành phần, để hiện thực mô hình đó.

Các sản phẩm và dịch vụ phát triển trực tiếp từ kế hoạch hợp tác này sẽ là sản phẩm và dịch vụ đồng thương hiệu. Các ưu điểm của ứng dụng và nền tảng dịch vụ của eDoctor và thế mạnh về công nghệ gen của DNA Medical sẽ được khai thác và phát huy tối đa để tạo ra các giá trị thực sự, phục vụ thiết thực cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của Khách hàng".

TS Bùi Chí Bảo – Cố vấn chuyên môn, Đồng sáng lập DNA Medical Technology - cũng tin tưởng vào sự hợp tác này: "Hiện nay, nhu cầu quan tâm đến sức khỏe và hiểu biết về chính bản thân mình hay những người thân tăng lên. Một phần do nhận thức về sức khỏe tốt hơn so với cách đây nhiều năm. Chính vì vậy, sự hợp tác giữa DNA Medical Technology và eDoctor rất thiết thực để chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam". TS Bùi Chí Bảo – Cố vấn chuyên môn, Đồng sáng lập DNA Medical Technology -  cũng tin tưởng vào sự hợp tác này: “Hiện nay, nhu cầu quan tâm đến sức khỏe và hiểu biết về chính bản thân mình hay những người thân tăng lên. Một phần do nhận thức về sức khỏe tốt hơn so với cách đây nhiều năm. Chính vì vậy, sự hợp tác giữa DNA Medical Technology và eDoctor rất thiết thực để chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam”. 

DNA Medical Technology và eDoctor ký kết hợp tác

Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA (DNA Medical Technology) là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ di truyền trong đời sống và y tế tại Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia di truyền tại DNA Medical Technology có kinh nghiệm học tập, làm việc tại các quốc gia tiên tiến trong lĩnh vực di truyền như Anh, Hàn Quốc, Thái Lan... Báo cáo di truyền của Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA cho biết các thông số gồm mức độ ảnh hưởng của gen lên từng đặc trưng và thống kê ảnh hưởng gen trong cộng đồng, đồng thời cung cấp lời khuyên hữu ích. Thông qua báo cáo di truyền, mỗi người dân có thể chủ động thay đổi thói quen, hành vi để nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày.

eDoctor là công ty công nghệ đang hướng đến mục tiêu trở thành nền tảng và ứng dụng di động hàng đầu kết nối các Nhà cung cấp với Khách hàng trên hệ sinh thái y tế và chăm sóc sức khỏe, nhằm phục vụ người dân Việt Nam mọi lúc mọi nơi, thông qua việc tích hợp các công nghệ và chuyên môn y khoa để giúp người sử dụng tìm được giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của mình, và từ đó có thể sống khỏe mạnh hơn.

DNA Medical Technology và eDoctor ký kết hợp tác

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền