Healthtalk "Ai cũng có thể trầm cảm" diễn ra tại FPT Telecom

​​​​​​​Nằm trong chuỗi sự kiện Healthtalk – Sống đúng của DNA Medical Technology tổ chức tại các doanh nghiệp, buổi healthtalk đầu tiên diễn ra tại FPT Telecom với chủ đề: "Ai cũng có thể bị trầm cảm" đã thành công tốt đẹp.

DNA Medical Technology | 08-04-2021


Nằm trong chuỗi sự kiện Healthtalk – Sống đúng của DNA Medical Technology tổ chức tại các doanh nghiệp, buổi healthtalk đầu tiên diễn ra tại FPT Telecom với chủ đề: "Ai cũng có thể bị trầm cảm" đã thành công tốt đẹp.

Trong cuộc sống bộn bề, kéo theo tâm trạng của chúng ta cũng thay đổi rất nhiều. Buồn vui bất chợt. Có những ngày chẳng muốn trò chuyện cùng ai. Nặng nề hơn là cảm thấy bản thân không muốn làm việc, chán chường mọi thứ. Và từ mà chúng ta cũng nghe đến rất nhiều là trầm cảm. Vậy bản chất của trầm cảm là gì? Có phải ai bị bệnh cũng sẽ tự tử? Và đặc biệt trầm cảm ơn có yếu tố di truyền.
Tại buổi healthtalk, Bác sĩ Nguyễn Trung Nghĩa - Thạc sĩ - Bác sĩ - Cố vấn chuyên môn của DNA Medical Technology đã có những chia sẻ về nguyên nhân, biểu hiện, cách điều trị và phòng chống trầm cảm đến các bạn nhân viên tại FPT Telecom. Đem đến những kiến thức bổ ích để các bạn có cái nhìn trực quan hơn về trầm cảm, hiểu rõ và cảm thông hơn với người bị trầm cảm.
Chuỗi sự kiện Healthtalk – Sống đúng của DNA Medical Technology sẽ tiếp tục diễn ra với các chủ đề về sức khỏe đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Đây là hoạt động bổ ích cho các cán bộ công nhân viên tại các doanh nghiệp. 
Hãy liên hệ chúng tôi pr@dnamedical.vn để đăng ký tổ chức Healthtalk tại doanh nghiệp của bạn nhé!

#DNAMedical #HealthtalkSongDung #SongDung

Tags:

Trầm cảm

Đăng ký tư vấn

Ung thư di truyền